KỸ SƯ ĐIỆN VỚI CÂU CHUYỆN PHÁP LUÂN CÔNG VÀ THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA

KỸ SƯ ĐIỆN VỚI CÂU CHUYỆN PHÁP LUÂN CÔNG VÀ THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA.

Tôi tên Nguyễn Hữu Duy, năm nay 31 tuổi. Hiện tại đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Aichi, Nhật Bản.

 

Tôi tu luyện Pháp Luân Công được hơn 3 năm .

Tôi là người từng luyện võ không dưới chục năm với các loại môn phái khác nhau như Karate-do, Thiếu lâm và một vài môn phái khác... nhưng thân thể tôi vẫn có bệnh, vẫn ốm đau. Trước đây tôi là người theo Đạo Thiên Chúa, nhưng có nhiều thứ mà đôi lúc tôi suy nghĩ vẫn không thể hiểu được thực sự về nhân sinh, vũ trụ,... tôi cứ đi tìm và vẫn không thể nào có cho mình được lời giải đáp thoả mãn cho đến khi thực sự tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Khoảng 4 tháng trước lúc đi Nhật, tôi lên mạng thử tìm môn khí công khác để tu luyện thử cho khoẻ người. Thật may thay, tôi nhìn thấy đầu tiên là môn Pháp Luân Công! Tò mò thử vào xem thì thấy một người mặc bộ đồ vàng hướng dẫn tập công (Ngài chính là Sư Phụ của tôi bây giờ). Tôi cũng đứng dậy tập theo các bài động tác và cứ thế tập liên tục một tuần nhưng không thấy cảm nhận được gì khác thường nên tôi quyết định dừng tập.

Sang Nhật được khoảng 1 tháng thì tôi bị ốm và nằm ở nhà. Hôm đó tình cờ thấy bài chia sẻ về Pháp Luân Công trên Facebook. Trong đó có chia sẻ về Website chính thức của Pháp Luân Công (phapluan.org) liền truy cập xem và thật ngạc nhiên: Sao lại có nhiều thứ tiếng đến thế? Nhiều quốc gia cũng đang học thế này sao? Tôi liền vào tiếng Việt và mở Bài giảng nghe thử.

Mới nghe được một lúc mà cảm nhận từ trong tâm tôi lúc ấy là sự tuyệt vời khó diễn tả! Thật sự chấn động về những gì mà Sư Phụ giảng ra. Cứ như vậy tôi nghe Bài giảng thâu đêm, nghe liên tục cho hết 9 bài giảng của Sư Phụ. Nghe xong tôi thấy gần như mọi thứ thắc mắc của tôi từ trước đến nay như có được lời giải. Và quyết định tập các bài công pháp.

Lần này khác với hồi tập ở Việt Nam. Tôi nhắm mắt và nghe nhạc - tập theo sự chỉ dẫn của Sư phụ, mà không hiểu sao... nước mắt tôi cứ thế chảy ào ạt! Cũng kể từ lúc đó tôi bước vào tu luyện thật sự....

Tu luyện được khoảng gần một tuần thì cơ thể tôi có rất nhiều biểu hiện, tôi hiểu rằng mình đang được Sư Phụ tịnh hoá cơ thể. Những gì trước đây tôi hay bị đau thì nay đều cùng thi nhau chạy ra khỏi cơ thể.

Cũng kể từ đó tôi không còn muốn hút thuốc lá nữa! 10 năm hút thuốc mà tôi bỗng chốc bỏ được một cách nhẹ nhàng.

Ngay cả thoái hoá 3 đốt xương ở cổ và 3 đốt xương ở lưng, bị tụt huyết áp cũng đều mất đi đâu lúc nào không hay chỉ trong một thời gian tu luyện. Vậy mà trước lúc sang Nhật mẹ mua cả triệu tiền thuốc cho tôi mang đi. Giờ đây tôi không còn biết đến thuốc là gì nữa, bệnh là gì nữa!

Thời còn là sinh viên, tôi thực sự hư hỏng, ham chơi đủ thứ... bài bạc, lô đề, game, tham gia cả các hội đánh nhau...!

Khiến bố mẹ phải lo lắng và khóc nhiều về tôi. Bởi vậy tôi vẫn luôn khao khát tìm cách báo hiếu và sửa chữa sai lầm.

Thật may thay tôi đã đắc được Đại Pháp mà sửa sai để làm một người con hiếu thảo. Sư Phụ đã dạy cho tôi biết làm một người tốt, một người con có hiếu như nào, một người có ích cho xã hội và từ đó mà làm một người tu luyện tốt hơn nữa.

Bởi trước đây tôi vốn là người theo Đạo Thiên Chúa nên không khỏi băn khoăn về việc có thể tu luyện không? Vì Pháp Luân Công lại là công Pháp Phật gia. May thay Sư phụ Lý đã giúp tôi hiểu được thế nào là Đạo gia và Đạo giáo, Phật Gia và Phật Giáo... Nhờ vậy, tôi biết được: dù bạn là ai, là người trong tôn giáo nào thì đều có thể tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

Từ khi tu luyện tôi đã thay đổi tâm tính thật sự. Tôi đối với mọi người trong gia đình luôn nhường nhịn, vui vẻ, hoà ái... Đặc biệt, tôi đã yêu thương vợ hơn, hơn hai năm nay tôi chưa nói một lời khó nghe với vợ, tôi thấy vợ mình là một người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp! Tuy trước đó tôi hay nhìn vào cái sai của vợ, rồi cứ so sánh vợ với người khác.

Mọi người trong gia đình đều đã nhận thấy sự thay đổi hoàn toàn ở tôi. Cả nhà đều ủng hộ tôi tu luyện Đại Pháp. Hơn nữa, bố mẹ, em trai, chị dâu và vợ tôi cũng đã bước vào tu luyện Đại Pháp. Còn một vài thành viên khác trong gia đình thì đã ít nhiều nghe Bài giảng của Sư Phụ và đọc sách.

Nhờ tu luyện Đại Pháp mà công việc của tôi trở nên tốt hơn, mối quan hệ của tôi với mọi người xung quanh để trở nên hoà ái và tốt hơn rất nhiều.

Công ty tôi có khoảng hơn 30 người Việt Nam và Nhật, cũng như các nước khác. Vậy mà tôi, một người học tiếng Nhật hơn 2 tháng lại được đề bạt làm quản lý. Nếu không chiểu theo lời Sư phụ dạy chắc chắn tôi không có được sự tín nhiệm này. Bởi lẽ tôi tin rằng, ở đâu cũng cần đến Chân - Thiện - Nhẫn!

Tôi thấy buồn khi vẫn còn nhiều người chưa hiểu về Pháp Luân Công, vội kết luận khi nghe những tin đồn nói xấu, bôi nhọ Đại Pháp. Thậm chí có những người bạn của tôi còn khuyên tôi: Hãy cẩn thận không bị tẩu hoả nhập ma, rồi cẩn thận không bị nó bắt, v.v.

Tu luyện Pháp Luân Công là trăm điều lợi mà không một điều hại. Một môn tu luyện làm cho bạn có một cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần vui vẻ, gia đình hạnh phúc... và hơn hết là hiểu được ý nghĩa nhân sinh - thì đó chẳng phải là đã đạt được những gì mà bạn đang tìm kiếm đó sao?!

Bởi vậy tôi muốn chia sẻ những gì đắc được nhờ tu luyện Pháp Luân Công để nói lên sự thật tới các bạn rằng Pháp Luân Công thực sự tốt thế nào? Rằng Đảng cộng sản Trung Quốc lừa dối nhân dân thế giới thế nào để bao người vẫn còn bị đầu độc mà hiểu nhầm.

Chính vì thế, tôi thường xuyên tham gia các hoạt động của học viên Pháp Luân Công ở Nhật như: diễu hành, giảng chân tướng, giới thiệu vẻ đẹp Chân Thiện Nhẫn đến người dân nơi xứ Anh Đào và du khách thập phương nơi đây.

Tôi không thể dùng từ ngữ nào để có thể diễn tả được ân huệ mà Sư phụ Lý - nhà sáng lập Pháp Luân Công đã ban cho tôi một cơ thể khoẻ mạnh, một tâm hồn thiện lương và kiếp nhân sinh thật vô cùng trân quý này.

TOP