Một trường hợp bị phụ thể can nhiễu suýt mất mạng.

Mình là Đào Hiền học viên Pháp luân Công tại Buôn Ma Thuột.

trong quá trình gỉang thanh chân tướng trên face mình đã bị một số người giả danh là học viên Đại Pháp can nhiễu. Sau một thời gian nghe theo họ mà không dựa trên Pháp, 1 người đã nói họ là Sáng Thế Chủ. 1 người nói họ là Sư của Sư Phụ và dạy mình cách tu luyện dạy cách đọc Pháp ngược và các cách học pháp khác nhau để đề cao tầng. Họ không hề phỉ báng Sư phụ hay Đại Pháp  Họ nói; họ là đệ tử chân truyền khiến tâm tình mình kích động cao hứng lắm, tự mãn và hiển thị,  tưởng mình tu luyện tốt lắm nên đã gặp được Phật. Còn có cảm giác họ đọc được suy nghĩ của mình nên đã tin theo họ. Họ còn cho mình biết thiên cơ về đại kiếp nạn. Sư Phụ tên là Phật gì... những bài chia sẻ của họ rất hay huyền bí và logic nên mình rất tin tưởng. Dần dần mình học theo họ và xa dời Pháp xa dời Sư Phụ. Tâm trí của mình chỉ còn nghĩ về những vị ấy. Thời gian đầu họ khuyên Pcn nhiều sau đó lại bảo không cần pcn nữa . Lại có 1 vị Sư nhận dạy thiền tứ niệm xứ cho mình. Sau 1 thời gian thân thể mình toàn vật chất tình và dục. Đến nỗi mình không thể học Pháp được nữa. Khi đọc Chuyển pháp Luân theo cách học của họ thì mình trổ nghiệp bệnh. Mình không thể ngủ được. Lúc đầu còn nằm được sau có lúc không thể nằm được cứ đi đứng vật vờ thần kinh căng thẳng. Họ diễn hóa cho mình thấy ai cũng là thần chỉ có duy nhất mình là người. Chủ ý thức của mình vô cùng yếu nhược và sợ hãi lúc nào cũng phải có người bên cạnh, ban đêm phải có người nắm tay... các đồng tu trong môi truòng hỗ trợ học Pháp luyện công,  nhưng tư tưởng mình cứ vang lên cách học của họ. Sau đó dồng tu nói mình đốt tất cả những gì họ dạy cho mình và viết nghiêm chính thanh minh cầu xin Sư phụ giúp đỡ vì mình bị lừa. Có đồng tu thấy nhiều phụ thể rắn đã theo để phá hoại mình. Tư tưởng mình nghi ngờ Pháp nghi ngờ cả Sư Phụ. Trong đầu chỉ toàn nghĩ đến tự vẫn như nhảy lầu, ra đường cho xe tông, hay uống thuốc độc.  Rồi mình đã dùng dao để cắt tay mà không chết ... vì mất ngủ nặng nên mình phải vô bệnh viện tâm thần cấp cứu. Các đồng tu đã buông tay và nghĩ mình không còn cơ hội nữa. Mình đã nghĩ mình thành tâm tu luyện đến thế sao giờ lại ra thế này chẳng có Thần Phật chẳng có luân hồi gì cả, mình nhận ra đó là tư tưởng vô thần của ĐCS và mình nghĩ dù không tu luyện được thì mình cũng sống theo Chân Thiện Nhẫn chẳng thể khác được .

Vậy là Sư Phụ từ bi đã cứu mình đã cho đồng tu khác đến nhắc mình luyện công lại. Mình đã luyện lại từng bài một cách rất khó khăn. Chân thì đen thui . Nhưng chỉ luyện mấy ngày là mình có thể ngủ lại bình thường mà không còn phải dùng thuốc. Bây giờ mình mới thấm thía lời Sư phụ giảng " tu luyện là việc nghiêm túc phi thường không phải là trò đùa con trẻ " mình đã đặt hai chân trên hai thuyền. Không xả bỏ chấp trước không đề cao tâm tính. Mong cầu gặp Sư Phụ nên gặp Sư Phụ giả... khi nói về phụ thể Sư Phụ có giảng " tôi nhìn một cái thì thấy người này mang theo âm khí rất không tốt mặt vàng như sáp tôi bảo tôi không gặp ông lão ấy .không có thời gian .từ chối thẳng " và " trong số họ một số vẫn hoàn toàn là người thường " phần Khai Quang bài giảng thứ 5 Chuyển Pháp Luân. Sư Phụ cũng giảng " tất nhiên có những tà giáo ma giáo công khai phá hoại, những kẻ loại này dễ phân biệt thôi hễ nhìn là biết tà ngay nhưng dùng cờ hiệu Phật Giáo mà phá hoại đó là nghiêm trọng nhất " - bài học giáo huấn từ Phật Giáo . Chuyển Pháp Luân bài 2. Vậy với người mới tu không nhìn thấy được thì sao mình nghĩ các đồng tu hãy giành thời gian học Pháp, học Pháp thật nhiều làm theo lời Sư phụ giảng ngộ đến đâu làm đến đó. Đại pháp chỉ có 1 Sư Phụ. xin hãy Dĩ Pháp Vi Sư .

Trên đây là chia sẻ trải nghiệm của mình trong quá trình tu luyện có gì thiếu sót mong dt từ bi chỉ rõ. Con xin cảm tạ Sư Phụ từ bi đã cứu con và cho con tiếp tục tu luyện. Pháp Luân Đại Pháo Hảo. Chân Thiện Nhẫn Hảo. Sư Phụ Lý Hảo . Hợp thập .

Đào Hiền

Comment của Nguyễn Băng Quyên : Tu luyện là nghiêm túc, là bất nhị pháp môn, sư phụ Đại Pháp chỉ có một, bộ pháp chỉ đạo tu luyện cũng chỉ duy nhất là sách Đại Pháp, bạn phải chiểu theo Pháp mà tu, lấy Pháp chỉ đạo tâm tính mình, đừng để những kẻ tà ngộ dẫn dắt, cuốn sách Chuyển Pháp Luân là cuốn sách chỉ đạo tu luyện, chúc mừng bạn đã quay lại với Đại Pháp, chả phải Sư phụ có giảng trong kinh văn trượt ngã thì đứng dậy sao, cố lên bạn nhé

 

TOP