Ngọn nến lương tri _stop persecuting Falungong

Ngày 20/7/1999 Giang Trạch Dân vì tâm đố kỵ và sợ hãi đã ra lệnh đàn áp môn tu luyện: Pháp Luân Đại Pháp. Đến nay đã hơn 20 năm, tội ác này vẫn chưa ngừng lại.

 

✨NGỌN NẾN LƯƠNG TRI.
Thắp nến cầu nguyện để tưởng nhớ những nạn nhân của cuộc bức hại diễn ra trong 21 năm.

Tính cho đến nay Pháp Luân Công đã nhận được hơn 3.000 giải thưởng và giấy công nhận trên toàn thế giới vì những lợi ích về tinh thần, đạo đức và sức khỏe.

Sư phụ Lý Hồng Chí – nhà sáng lập Pháp Luân Công đã 5 lần được đề cử giải Nobel Hòa bình và được Nghị viện Châu Âu đề cử cho giải thưởng Tự do Tư tưởng Sakharov. Ông được trao tặng giải “Tự do Tín ngưỡng Quốc tế” của tổ chức Ngôi nhà Tự do (Freedom House) và giải “Lãnh tụ Tinh thần”. Trong “Danh sách 100 Thiên tài Đương đại” năm 2007, ông Lý Hồng Chí được xếp hạng thứ 12, là người Hoa có ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới đương thời.

Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở trên 114 quốc gia và các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ. Ở Việt Nam, có hàng chục ngàn người tu luyện Pháp Luân Công.

Năm 1999, số lượng người theo tập Pháp Luân Công ở Trung Quốc đã lên tới 100 triệu người, lo sợ trước quyền lực của mình bị ảnh hưởng, ông Giang Trạch Dân – cựu Tổng Bí thư ĐCSTQ lúc bấy giờ đã phát động cuộc đàn áp Pháp Luân Công có quy mô trên toàn quốc với chính sách bức hại tàn bạo “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể”.

Tính đến nay, đã có hàng triệu học viên Pháp Luân Công bị giam giữ trong các trại lao động cưỡng bức, nhà tù và các cơ sở giam giữ khác ở Trung Quốc chỉ vì niềm tin vào Chân – Thiện – Nhẫn. Hàng triệu học viên Pháp Luân Công bị tra tấn, đánh đập, gia đình ly tán… thậm chí là mất đi sinh mệnh.

Trong suốt 21 năm qua, các học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới – những người nhờ môn tập luyện tốt đẹp này mà có sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan vui vẻ đã không quản khó khăn, kiên trì bền bỉ đi nói rõ với mọi người trên thế giới về cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc, hy vọng người dân hiểu rõ sự thật, mong mỏi cuộc đàn áp sớm đến ngày kết thúc, để ánh sáng Chân – Thiện – Nhẫn lan tỏa khắp muôn nơi.

MinhphuongTheo minhhui.org

TOP