Tà không bao giờ thắng Chính, đến khi sự thật hiển lộ mới bàng hoàng

Tà không bao giờ thắng Chính, đến khi sự thật hiển lộ mới bàng hoàng. Hãy dùng sự thiện lương và tỉnh táo của bạn mà nhìn nhận vấn đề, đừng vô tri mà tạo nghiệp.

Cách đây khoảng 2500 năm, khi phật Thích Ca còn tại thế truyền Pháp để độ nhân. Pháp môn của ngài luôn bị các tôn giáo khác thời đó bôi nhọ và vu khống. Bản thân Ngài cũng bị người em họ ra tay ám hại nhiều lần nhưng bất thành.

Ảnh: internet

Pháp ngài truyền ngày càng hưng thịnh, số đệ tử dần dần tăng lên đến 80.000 và được lưu truyền đến ngày nay dù trải qua những nguy hiểm và sự vu khống từ những pháp môn khác.

Hình Chúa giêsu. Ảnh: internet

Khoảng 600 năm sau khi Phật Thích Ca tại thế thì tại miền nam Isarel Chúa Giêsu ra đời. Trong suốt cuộc đời truyền chính Pháp của mình, Ngài gặp rất nhiều khổ nạn. Bị chính quyền nhà nước bôi nhọ thanh danh, vu khống, gán tội...cuối cùng là đóng đinh trên thập tự giá đến chết. Cuộc bức hại khủng khiếp đối với Cơ Đốc giáo kéo dài gần 300 năm. Tuy nhiên, trong khi đàn áp đức tin này, đế quốc La Mã cũng dần đi đến con đường diệt vong của mình. Dân chúng phải lưu vong gần 2000 năm, mãi đến năm 1947 người dân Do Thái mới trở về được đất nước của mình.

Ảnh: internet

Ngày nay con người xây dựng nhiều nhà thờ to lớn, tôn vinh Chúa giê su đã vì họ mà hy sinh bản thân. Nhưng tự hỏi tại sao lúc đó không tin theo lương tri và sự thiện lương, để rồi phải chịu khổ cực nơi địa ngục đáng sợ.

Pháp Luân Đại Pháp là môn khí công thượng thừa của Phật gia, được Sư Phụ Lý Hồng Chí truyền ra công chúng từ năm 1992 tại Trung Quốc. Từ năm 1992 - 1999 ước tính khoảng 100 triệu người dân Trung Quốc từ mọi tầng lớp (học sinh, sinh viên, giáo viên, luật sư, sỹ quan, nhà báo, quan chức cấp cao) theo tập. 
Ngày 20 tháng 7 năm 1999, lực lượng an ninh bắt cóc và giam giữ hàng ngàn học viên Pháp Luân Công. 22 tháng 7, Bộ Nội vụ Trung Quốc đặt Pháp Luân Đại Pháp ra ngoài vòng pháp luật, coi nó là một tổ chức bất hợp pháp.

ảnh: internet

Hàng trăm ngàn người ước tính đã bị cầm tù không qua xét xử, các học viên trong trại giam được báo cáo đã phải lao động cưỡng bức, bị lạm dụng tâm thần, bị tra tấn, cưỡng hiếp, và phải chịu các phương pháp tẩy não cưỡng chế và mổ sống cướp nội tạng, thu lợi bất chính của chính quyền Trung Quốc.

ảnh: internet

 


 

Lý do đàn áp được Đcs Trung Quốc đưa ra là do không đi theo đường lối của Đảng, mâu thuẫn với các khía cạnh của hệ tư tưởng Mác-xít chính thức.
Hơn 10.000 trường hợp phải nhận quả báo vì đàn áp những người tu luyện. 

http://tansinh.net/…/nhan-qua-bao-ung-hon-10-000-truong-h…/….

Từ năm 1992 đến nay, mặc dù đã bị đàn áp nhưng Pháp Luân Công ngày càng được yêu mến tại hơn 140 Quốc Gia và vùng lãnh thổ, ước tính có khoảng trên 100 triệu người theo tập.


Người tu luyện Pháp luân Đại Pháp không cầu danh, không cầu lợi, không làm chính trị, luôn sống hướng theo nguyên lý Chân - Thiện - Nhẫn.

Bạch Vân T/H

TOP