Bruno Fernandes là ai mà có thể thay đổi hoàn toàn bộ mặt đội bóng tầm cỡ của MU? Bản hợp đồng mùa đông này là nhân tố chính cứu Man United khỏi một mùa giải thảm hại bằng một suất dự Champions League. Chính vì vậy, người hâm mộ rất vui mừng và kỳ vọng vào tương lai của đội bóng, nhưng cũng sẽ có những tiếc nuối khi ban lãnh đạo không mua Bruno Fernandes sớm hơn.

Bruno Fernandes là ai?

Hai CLB kiện nhau vì Bruno Fernandes - VnExpress Thể thao

Theo các thông tin có được từ kênh 90P Bruno Miguel Borges Fernandes (sinh ngày 8 tháng 9 năm 1994) là một cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha.

Anh sinh ra trong một gia đình trung lưu bình thường ở Maia, Porto, Bồ Đào Nha. Niềm đam mê bóng đá của cậu bé Bruno thực sự xuất phát từ tình yêu với môn thể thao vua chứ không phải từ khát vọng đổi đời như nhiều ngôi sao khác.

Mặc dù tuổi thơ của Bruno cũng tương đối khó khăn khi Bồ Đào Nha bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng kinh tế, hầu hết người dân đều phải sống trong cảnh nghèo đói nhưng niềm đam mê bóng đá của Bruno Fernandes không hề bị ảnh hưởng và từ chối nhập cư vào Thụy Sĩ cùng gia đình chỉ vì điều đó sẽ ảnh hưởng. trò chơi của bạn

Khát khao chơi bóng của Bruno Fernandes thể hiện ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đó là những lần anh trốn học đi đá bóng cùng 5 người và nhóm bạn.

Đội bóng địa phương Boavista FC là lò ươm mầm tài năng trẻ sáng giá của bóng đá Bồ Đào Nha, nơi Bruno Fernandes đào tạo và sống tuổi thơ, nơi nhiều người thầy sớm nhận ra tiềm năng to lớn của anh. tuyệt vời của cầu thủ này.

Sự nghiệp cầu thủ của Bruno Fernandes

Manchester United may have a better fit for the captaincy than Bruno Fernandes | Football | Sport | Express.co.uk