Gustavo Henrique là một cầu thủ bóng đá người Brazil. Anh ấy hiện đang được cho mượn từ Flamengo đến câu lạc bộ Super Lig Fenerbahçe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Gustavo Henrique là ai được tổng hợp nguồn từ kèo nhà cái qua bài viết sau

Thông tin về tiểu sử Gustavo Henrique

Santos libera, e Flamengo anuncia quando Gustavo Henrique se apresentará

Gustavo Henrique sinh ngày 24 tháng 3 năm 1993. Anh đến từ bang São Paulo của Brazil . Thông tin chi tiết về cha mẹ anh vẫn được giữ bí mật và chưa được tiết lộ.

Về quốc tịch, anh là người gốc Brazil. Tương tự như vậy, tôn giáo của anh ấy là Cơ đốc giáo và cung hoàng đạo của anh ấy là Bạch Dương, tính theo ngày sinh của anh ấy. Hiện tại không có thông tin về anh chị em hoặc học vấn của anh ấy.

Tên Gustavo Henrique
Tuổi 30 năm
Ngày sinh Ngày 24 tháng 3 năm 1993
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Quốc tịch người nước Brazil
Quốc gia nơi sinh Brazil
Nơi sinh São Paulo, Brazil
Lá số tử vi Đập
Tôn giáo Kitô giáo
nhà cung cấp dịch vụ bắt đầu 2007
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Kết hôn Leticia Verne
Những đứa trẻ Một con trai và một con gái
Chiều cao 6 feet 5 inch
Cân nặng 84kg
Loại cơ thể dân tộc
Màu mắt Màu nâu tối
Màu tóc Màu nâu tối
Xu hướng tình dục Phải
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Giá trị ròng 1 triệu USD đến 5 triệu USD
Câu lạc bộ hiện tại Fenerbahçe
Chức vụ Trung vệ
số áo 2

Chiều cao và cân nặng của Gustavo Henrique

Novo reforço do Flamengo, Gustavo Henrique revela conversa com Gabigol e diz o que ouviu sobre o clube

Gustavo Henrique cao 1,96 m, cao 6 feet 5 inch. Trọng lượng cơ thể của cô là 84 kg. Anh ấy có một vóc dáng thể thao. Mắt và tóc của cô đều có màu nâu sẫm. Xu hướng tình dục của anh ấy là dị tính. Các số đo cơ thể khác của Gustavo như số đo ngực, số đo bắp tay và số đo vòng eo vẫn chưa được biết. Anh ấy có một cơ thể khỏe mạnh tổng thể.

Vợ của Gustavo Henrique

Theo cuộc sống cá nhân, Gustavo Henrique là một người đàn ông đã có gia đình. Ông kết hôn với người vợ xinh đẹp Leticia Verne sau nhiều năm chung sống . Anh chưa tiết lộ nhiều về tình trạng mối quan hệ của mình. Cặp đôi có hai con, một trai và một gái.

Anh ấy đã đăng một vài bức ảnh của vợ và các con lên tài khoản mạng xã hội của mình. Hiện tại anh đang có mối quan hệ thân mật với vợ con và họ đang cùng nhau sống một cuộc sống hạnh phúc.

Giá trị tài sản ròng của Gustavo Henrique

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về kèo bóng đá chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu đô la tính đến tháng 11 năm 2023 , với câu lạc bộ hiện tại trả cho anh ấy 426.400 bảng mỗi năm. Anh hiện hài lòng với thu nhập của mình và đang có một cuộc sống xa hoa. Hơn nữa, giá trị thị trường của nó là khoảng 3,20 triệu euro. Hợp đồng, tiền lương, tiền thưởng và chứng thực mang lại phần lớn thu nhập cho công ty.

Gustavo Henrique: o reforço do Flamengo que chega pronto para Jorge Jesus - Jornal O Globo

Trên đây là những thông tin về Gustavo Henrique là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *