Hope Lingard là ai? Hope Lingard là một cô gái dễ thương đang nhanh chóng trở thành người nổi tiếng trên không gian Instagram. Cô là cô con gái xinh đẹp của Jesse Lingard, cầu thủ đang chơi cho Nottingham Forest ở giải Ngoại hạng Anh. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về Hope Lingard.

Jesse Lingard là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh, thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công và tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Nottingham Forest ở giải Ngoại hạng Anh. Anh được coi là một trong những triển vọng lớn nhất của bóng đá Anh khi được lên đội một của Manchester United cùng với Marcus Rashford hồi đó.

Theo tìm hiểu 7m.Pe, Lingard từng chơi cho Leicester City, Birmingham City, Brighton, Derby County và West Ham United. Hầu hết trong số họ đều được cho vay ngắn hạn trước khi anh ký hợp đồng vĩnh viễn với Forest vào năm 2022.

Jesse Lingard hanging out with his daughter Hope while waiting on a move to West Ham | Futball News

Hope Lingard là ai?

Cha mẹ của Hope Lingard là ai?

Ngay từ phần giới thiệu bài viết này chắc hẳn bạn đã biết đến cha đẻ của Hope Lingard. Jesse Lingard là cha của cô bé Hope Lingard dễ thương, cô bé đi du lịch cùng mẹ. Lingard là cầu thủ bóng đá từng chơi cho Manchester United.

Mẹ cô là Rebecca Halliday, người có mối quan hệ ngắn hạn với Lingard. Mặc dù mối quan hệ của họ không kéo dài được lâu nhưng cặp đôi cũ đã có được Hope Lingard tuyệt đẹp từ đó. Rebecca là một người mẫu nổi tiếng và cũng đang điều hành một công việc kinh doanh phát đạt dưới hình thức công ty du lịch.

Hope Lingard bao nhiêu tuổi?

Hope Lingard sinh ngày 1 tháng 10 năm 2018 tại Anh. Vì vậy, cô ấy bốn tuổi vào thời điểm viết bài này. Tuy nhiên, không rõ cô sinh ra ở vùng nào của nước Anh.

Hope Lingard là một đại sứ thương hiệu trẻ em

Hope Lingard là đại sứ trẻ em của Base Childrenswear, một thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng ở Vương quốc Anh.

Người ta có thể thấy cô ấy mặc quần áo của thương hiệu nổi tiếng của Vương quốc Anh này trên Instagram một cách nhất quán. Cô cũng là người mẫu nhí cho một thương hiệu quần áo trẻ em khác ở Anh.

Jesse Lingard of Manchester United celebrates his daughter Hope's 3rd birthday | Futball News

Hope Lingard là lữ khách

Có lẽ vì mẹ cô thích đi du lịch mà Hope Lingard đã cùng mẹ đi du lịch khắp thế giới. Ngay cả trước khi bắt đầu học mầm non vào năm 2022, Hope Lingard có lẽ đã đi du lịch khắp nước Anh.

Cô ấy đã nhìn thấy Tháp Eiffel ở Pháp, và cô ấy cũng đã nhìn thấy những khung cảnh tuyệt vời ở Grenada trong kỳ nghỉ cùng mẹ cô ấy là Rebecca Halliday.

Những câu hỏi thường gặp của Hope Lingard

  • Hope Lingard là ai? – Hope Lingard là con gái của Jesse Lingard và Rebecca Halliday.
  • Cha mẹ của Hope Lingard là ai? – Jesse Lingard và Rebecca Lingard.
  • Hope Lingard bao nhiêu tuổi? – Cô ấy bốn tuổi.
  • Mẹ của Hope Lingard là ai? – Rebecca Halliday là mẹ của Hope Lingard.

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi “Hope Lingard là ai?” Bên cạnh đó, nếu bạn là một fan bóng đá, hãy theo dõi ngay KQBD để không muốn bỏ lỡ bất kỳ kết quả bóng đá nào nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *