Chắc hẳn đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại – League of Legends thì công cụ check, kiểm tra thông tin tài khoản, lịch sử đấu của các tài khoản trong game lollà lien minh sam soi. Vậy liên minh săm soi là gì? Cách sử dụng lmss hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.

Liên Minh Săm Soi là gì?

Liên Minh Săm Soi hay LMSS chính là công cụ hỗ trợ người chơi game liên minh huyền thoại kiểm tra được thông tin các game thủ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Nếu như bạn chưa biết game liên minh huyền thoại là gì thì bạn có thể dành ra 1p để tìm hiểu nhé.

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game online hay nhất hiện nay với nhiều tính cạnh tranh được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của trò chơi chiến thuật nhập vai này.

Trong game LOL thì sẽ chia làm 2 đội, mỗi đội bao gồm 5 người với nhiều vị tướng khác nhau, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế tiếng độc đáo khác nhau.

Với số lượng lớn đang ngày càng tăng và liên tục được Riot update phiên bản cho nên liên minh huyền thoại cho dù đã ra mắt thị trường gần 10 năm mà vẫn đã và đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Tính năng của liên minh săm soi

Đúng với tên của nó thì lmss chính là 1 công cụ giúp cho các game thủ chơi liên minh có được đầy đủ thông tin như lịch sự đấu, rank, bậc xếp hạng, runes ngọc .. của tất cả các máy chủ LMHT trên toàn thế giới được RIOT ra mắt. Điều này sẽ giúp các game thủ có thể kiểm tra toàn bộ thông tin của người chơi game LOL trên toàn thế giới.

VD: Nếu như bạn hâm mộ Faker (người chơi LOL hay nhất thế giới), hiện tại anh đang chơi và sinh sống tại Hàn Quốc, khi đó với công cụ lmss.vn, bạn có thể update được lịch sự đấu, bảng ngọc, tướng mà Faker thường chơi để học tập vá áp dụng vào lối chơi riêng của mình.

Hướng dẫn sử dụng LMSS hiệu quả

Trước tiên thì bạn truy cập vào trang chủ của lmss như sau: https://lolstat.gg

Hiện sau đó là giao diện trang chủ của LMSS sẽ hiện ra, tại đây thì bạn có thể kiểm tra được thông tin của một gamer nào đó trên toàn thế giới này, tại đây bạn có thể chọn được Server và ngôn ngữ mà bạn muốn theo dõi, khi đó bạn có thể xem được những thông tin về bất kỳ user nhân vật trên thế giới hiện nay.

Giao diện liên minh săm soi – LMSS

Tại giao diện của LMSS bạn cũng có thể kiểm tra được những thông tin như sau:

Nhân vật/ người chơi

Số lượng tướng

Số lượng skin hiện có

Prolive

Bảng xếp hạng rank của server đã được chọn

Những thông tin bạn có thể kiểm tra được khi sử dụng LMSS

Người chơi

Tại đây thì bạn có thể kiểm tra được thông tin của một người chơi bất kỳ:

Thứ hạng : bậc rank hay Elo nhân vật đó.

Cấp độc

Tỷ lệ thắng/ thua

Thông tạo tướng

Lịch sự thi đấu

User có đang trong trận đấu hay không?

Và với những thao tác vô cùng đơn giản là bạn chỉ cần viết đúng ingame(tên nhân vật có trong game) của tài khoản đó, sau đó bạn nhấn Enter, thì sẽ hiện ra đầy đủ những thông tin như bảng dưới đây:

Thông tin champ/ tướng/ skin

Với lolstat thì bạn có thể kiểm tra được toàn bộ những thông tin liên quan đến tướng bao gồm:

  • Danh sách các tướng miễn phí
  • Thông tin về tướng: Độ khó ..
  • Các mẫu trang phục cho tướng đó
  • Hướng dẫn cách chơi và khắc chế tướng đó.

Khi đó sẽ giúp bạn dễ dàng có thể tìm hiểu và đưa ra cho mình những lối đánh riêng, từ đó có thể giúp bạn có được thứ hạng rank cao hơn trong bảng xếp hạng liên minh huyền thoại.

Prolive

Một cải tiến cực hot của LMSS thời gian gần đây mà có thể bạn chưa biết. LMSS cho phép bạn xem tất cả các trận đấu ở khắp nơi trên thế giới chỉ với 1 Click chuột mà thôi. Các bước như sau:

Click vào Prolive, -> Nhập tên Thần tượng của bạn ->Theo dõi.

Rank, bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng này bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngay tại trang chủ của LMSS, nó được update liên tục từng ngày, từng giờ. Có thể sắp xếp theo Tên, Xếp hạng, Tướng hoặc theo cấp độ

Trên đây là những thông tin cơ bản về công cụ lolstat, liên minh săm soi(lmss). Là một trong những công cụ vô cùng hữu ích mà bất ky game thủ nào chơi lol đều muốn sử dụng. Nếu như bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về liên minh săm soi có thể để lại ý kiến của mình ở bài viết dưới đây. Chúc bạn đạt được thứ bậc xếp hạng tốt nhất trong mùa mới này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *