Nghệ Thuật

những bức hình chụp phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất trong nước và thế giới , bản nhạc hay, bức vẽ đẹp.

Nghệ Thuật

Mẫu nhà cấp 4 tuyệt đẹp thoáng và rộng như resort

Đây là mẫu nhà cấp 4, giản dị, mát mẻ về mùa hạ, ấm áp về mùa đông. Nhờ thiết kế khoa học và nghệ thuật nên nhìn đâu cũng ưng ý.

Xem thêm
Đi qua hai thế kỷ, cung điện Hawa Mahal vẫn là niềm tự hào bậc nhất của Jaipur

Cung điện Hawa Mahal, còn được gọi là “Cung điện của gió” tọa lạc ở Jaipur, Ấn Độ. Được làm bằng sa thạch đỏ và hồng lấy cảm hứng từ vương miện của thần Krishna trong đạo Hindu.

Xem thêm
Bom tấn Hollywood – “Rửa tiền”: 13 phút kể về những bí mật động trời ở Trung Quốc

Bộ phim Hollywood “The Laundromat” (Rửa tiền – Bê bối tài liệu Panama) của đạo diễn trứ danh nước Mỹ Steven Soderbergh, do Meryl Streep và các ngôi sao lớn khác thủ vai, trong đó có khoảng 13 phút kể về những chuyện bí mật xảy ra ở Trung Quốc mà không phải ai cũng dám đề cập đến.

Xem thêm
Lịch sử kiến trúc và xây dựng Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ

The Capitol Building – Trụ sở chính của Quốc hội Hoa Kỳ và của nhánh lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ – đã trải qua một quá trình xây dựng và cải tạo đầy khó khăn trong hơn 200 năm qua để được như ngày nay.

Xem thêm
“Liêu trai chí dị”: Câu chuyện chuyển sinh đầy huyền bí của tác giả Bồ Tùng Linh

Chỉ một bộ “Liêu trai chí dị” cũng đủ để Bồ Tùng Linh vang danh khắp thiên hạ. Dưới ngòi bút quái kiệt của mình, câu chuyện chuyển thế về chính bản thân “liêu trai tiên sinh” như lại càng thêm sắc thái huyền ảo.

Xem thêm
Cháy Cung Việt Xô, sập sân khấu, thiết bị đêm nhạc Quang Hà thành than

Hội trường Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) đang cháy. Cột khói bốc lên nghi ngút, toàn bộ mái vòm sân khấu chính bị sập.

Xem thêm
Tỉ mỉ và tinh tế trong kỹ thuật đóng sách truyền thống

Lapo Giannini và Michiko Kuwata dùng sự tỉ mỉ, cẩn thận, hiểu sách, yêu sách cùng với niềm mong ước “Sáng tạo nhưng vẫn lưu giữ được quá khứ” để thành lập nên AtelierGK Firenze vào năm 2010 ở Florence, Ý.

Xem thêm
Thưởng thức tinh tế bản luân khúc “Canon in D Major” với niềm hạnh phúc bất tận…

Viên ngọc quý được tìm thấy sau một thời gian dài thất lạc, Canon in D major – bản luân khúc cung Rê trưởng của nhà soạn nhạc người Đức Johann Pachelbel, thường được gọi là Canon cung Rê trưởng. Được sáng tác ở thế kỷ 17, nhưng mãi tới thế kỷ 20 người ta mới tìm lại được viên ngọc quý này và vĩnh viễn nó đã trở thành bản nhạc bất hủ say mê…Nguồn cảm hứng dường như bất tận của Canon in D cho âm nhạc đương đại…

Xem thêm
Cùng chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của Nhà thờ chính tòa St. John

Tọa lạc ở thủ đô Valletta của Malta, Nhà thờ chính tòa St. John mang một hình ảnh rất đặc biệt bởi sự kết hợp của kiến trúc Phục Hưng bên ngoài và phong cách Baroque đầy xa hoa bên trong nhà thờ.

Xem thêm
TOP