Jermain Defoe là huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Anh, người đã đạt được một số thành công và danh tiếng quan trọng trong sự nghiệp của mình. Hiện tại anh ấy đang làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng dưới 18 tuổi Tottenham Hotspur và đang làm một công việc đặc biệt. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp Jermain Defoe cùng với tất cả những thông tin liên quan đến cựu cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Jermain Defoe

Tên thật Jermain Colin Defoe
Tên nick: Jermain Defoe
Nơi sinh: Beckton, Luân Đôn, Vương quốc Anh
Ngày sinh: 7 tháng 10 năm 1982
Tuổi:
Chiều cao: Tính bằng centimét – 170 cm
Tính bằng feet và inch – 5′ 7″
Cân nặng: Tính bằng kilôgam – 65 kg
Tính bằng pound – 143 lbs.
Màu mắt: Đen
Màu tóc: Đen
Giáo dục: St Bonaventure’s – East Ham, Trường Idsall
Tôn giáo: không áp dụng
Quốc tịch: Người Anh, người Anh, người St. Lucian
Biểu tượng hoàng đạo: Thiên Bình
Giới tính: Nam giới
Xu hướng tình dục: Thẳng
Tên trẻ em/trẻ em: không áp dụng
Nghề nghiệp: Huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Anh
Giá trị ròng: 25 triệu USD

Theo nguồn tin tham khảo của những người quan tâm nhà cái uy tín, Jermain Colin Defoe sinh ra ở Becton, Anh, Vương quốc Anh, vào ngày 7 tháng 10 năm 1982. Anh lớn lên ở London, nơi anh từng sống với cha mẹ. Cha anh là người gốc Dominica và mẹ anh là người gốc Saint Lucian. Defoe quan tâm đến bóng đá từ khi còn rất trẻ và anh bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ. Anh ấy đến trường tiểu học St. Joachim, nơi anh ấy đã hoàn thành chương trình học đầu tiên của mình.

Anh ấy đã dành vài năm ở thị trấn Canning và sau đó chuyển đến Becton, nơi anh ấy bắt đầu chơi bóng đá 5 người. Sau khi đạt được thành công đáng kể trong thời kỳ đầu chơi bóng, anh ấy chuyển đến Sunday league, nơi anh ấy gia nhập Senrab và chơi ở đó vài năm. Anh ấy đã chuyển đến một số đội trẻ khác và chơi rất tốt. Anh ấy ra mắt chuyên nghiệp ở tuổi 16, đó là một thành tích khá lớn.

Về đời sống cá nhân, anh được cho là đã kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình vào mùa hè năm 2022. Mặc dù vậy, không có bất kỳ hồ sơ pháp lý nào về đám cưới của họ, điều này khiến rất khó để nói chắc chắn điều gì. Về lối sống của mình, anh ấy theo đạo Công giáo La Mã và anh ấy là người ăn chay. Anh ấy đã điều chỉnh lối sống thuần chay để kéo dài sự nghiệp bóng đá của mình. Anh ấy cũng là một người kiêng rượu, điều này đơn giản là đặc biệt. Cũng giống như giá trị ròng của Roger Staubach.

Jermain Defoe Net Worth 2024: Contracts, Wife, Height & Cars

Sự nghiệp Jermain Defoe

Tin tức tổng hợp của những người đang tìm hiểu nha cai uy tin cho biết, Jermain Defoe bắt đầu sự nghiệp cầu thủ bóng đá ở tuổi 14, khi anh gia nhập Senrab. Sau đó anh ấy chuyển đến Charlton Athletic vào năm 1997. Anh ấy đã chơi với họ cho đến năm 1999, và đã làm được những công việc đáng kinh ngạc. Sau đó anh được West Ham United ký hợp đồng vào năm 1999, nơi anh chơi một vài trận với đội trẻ, và sau đó chuyển đến đội cấp cao trong cùng năm. Anh chơi bóng với họ cho đến năm 2004, ghi 29 bàn sau 93 lần ra sân ở giải VĐQG.

Sau đó anh ký hợp đồng với Tottenham Hotspur vào năm 2004, nơi anh chơi cho đến năm 2008, ghi 43 bàn sau 139 lần ra sân ở giải VĐQG. Năm 2009, anh trở lại Tottenham Hotspur sau khi chuyển đến Portsmouth một mùa giải. Defoe đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp, đặc biệt là với Tottenham. Trong giai đoạn thứ hai, anh ghi 47 bàn sau 135 lần ra sân. Sau đó, anh ấy đã chuyển đến nhiều đội khác nhau trong sự nghiệp sau này của mình, bao gồm Sunderland, AFC Bournemouth, Rangers, v.v.

Anh tuyên bố giải nghệ vào năm 2022. Anh có trận ra mắt quốc tế với đội U-16 Anh. Năm 2000, anh chơi cho đội U-18 Anh, và sau đó chuyển sang đội U-21 ngay năm sau. Từ năm 2004 đến 2017, anh chơi cho đội tuyển quốc gia Anh, ghi 20 bàn sau 57 lần ra sân.

Năm 2022, ông trở thành huấn luyện viên đội U-18 của Tottenham Hotspur. Hiện tại, anh đang làm rất tốt công việc quản lý của mình. Defoe đã giành được nhiều danh hiệu khác nhau như Football League Cup, Scottish Premiership, Premier League Cầu thủ xuất sắc nhất tháng, Huân chương Đế quốc Anh, v.v.

Những thông tin khác về Jermain Defoe

Tăng trưởng giá trị ròng

Năm Giá trị ròng (Triệu)
Jermain Defoe Giá trị ròng vào năm 2024 25 triệu USD
Giá trị tài sản ròng của Jermain Defoe vào năm 2023 23 triệu USD
Jermain Defoe Giá trị ròng vào năm 2022 21 triệu USD
Jermain Defoe Giá trị ròng vào năm 2021 19 triệu USD
Jermain Defoe Giá trị ròng năm 2020 17 triệu USD
Giá trị ròng của Jermain Defoe năm 2019 16 triệu USD

Mối quan hệ

Con cái không áp dụng
Bạn gái Alisha LeMay
Bạn tốt nhất không áp dụng
Vợ chồng không áp dụng
Ly hôn không áp dụng
Những đứa trẻ không áp dụng
Cha mẹ Sandra Defoe, Jimmy Defoe
Anh chị em ruột không áp dụng

Giáo dục

Jermain Defoe đã học xong tiểu học tại Trường tiểu học St. Joachim. Sau đó, anh chuyển đến Trường Xuất sắc Quốc gia FA, nơi anh bắt đầu chơi bóng và đã làm được những công việc đặc biệt. Sau đó anh ấy chuyển sang sự nghiệp bóng đá toàn thời gian.

Jermain Defoe là một nhân cách phi thường, người đã đạt được một số đỉnh cao thành công với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong hành trình trở thành cầu thủ của mình, chơi cho nhiều đội bóng khác nhau ở giải bóng đá hàng đầu. Anh cũng từng chơi cho đội tuyển quốc tế của Anh và đạt được nhiều thành công. Hiện tại, anh ấy đang làm Huấn luyện viên và đã đạt được thành công đáng kể ở đó.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp Jermain Defoe cùng với cuộc sống của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *