Cầu thủ bóng đá Anton Stach là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho FSV Mainz và Đức. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Mọi thứ bạn cần biết v tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, đời sống tình cảm và tiểu sử Anton Stach đều được chúng tôi tìm hiểu và tham khảo từ xoilac. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau nhé!

Tiểu sử Anton Stach

Anton Stach là tên thật của Anton Stach. Tên anh ấy cũng là Anton Stach. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Anton Stach lớn lên ở Buchholz in der Nordheide, Đức. Ông là công dân Đức và hiện cư trú tại Buchholz in der Nordheide, Đức. Anh ấy là một tín đồ vô danh. Người chơi này có lý lịch không xác định. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Anton Stach
Tên nick Anton Stach
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Buchholz ở Der Nordheide, Đức
Quê hương Buchholz ở Der Nordheide, Đức

Tuổi của Anton Stach

Anton Stach bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Anton Stach sinh ngày 15/11/1998. Anton Stach năm nay 23 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Buchholz ở der Nordheide, Đức.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 11 năm 1998
Tuổi 23
Tôn giáo Không biết
biểu tượng hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Anton Stach

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Anton Stach cao 1,93 m và nặng 86 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc nâu nhạt và đôi mắt nâu sẫm. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,93 triệu
Cân nặng 86kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Màu nâu nhạt

Tình trạng hôn nhân của Anton Stach

Tình trạng hôn nhân của Anton Stach là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Matthias Stach
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Emma và Lotta

Học vấn của Anton Stach

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về quá trình đào tạo của Anton Stach sẽ được lấy từ đây.

Trường học Đang cập nhật
Trường cao đẳng Đang cập nhật
Edu_Trình độ chuyên môn Đang cập nhật

Cuộc đời nghề nghiệp của Anton Stach

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Anton Stach. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Đối đầu với Anton Stach, sau màn ra mắt thành công trước các tuyển thủ Đức, Anton Stach đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một tiền vệ trong đội. Số 6 là con số trên áo đấu của Anton Stach. Anton Stach trước đây là cầu thủ của Werder Bremen. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho FSV Mainz.

Công dân tiếng Đức
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Anton Stach sau màn ra mắt thành công giữa đàn anh người Đức
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 6
Câu lạc bộ hiện tại Fsv Mainz
Ex_Club Werder Bremen

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết Anton Stach sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Anton Stach có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên người Đức lựa chọn cho World Cup vừa được công bố.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Anton Stach

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Anton Stach. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ của Anton Stach là 7,9 triệu euro.

Giá trị ròng 7,9 triệu euro
Gây tranh cãi Không có sẵn

Trên đây là tất cả thông tin về thu nhập, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình yêu và tiểu sử Anton Stach được chúng tôi tổng hợp từ xoi lac tv. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *