Jude Victor William Bellingham, thường được gọi là Jude Bellingham , là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang chơi cho câu lạc bộ Borussia Dortmund tại Bundesliga cũng như đội tuyển quốc gia Anh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử Jude Bellingham được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

5 điều chưa biết về Bellingham, cầu thủ 17 tuổi đắt giá nhất lịch sử

Thông tin tiểu sử của Jude Bellingham

Jude Bellingham , con trai cả của Denise và Mark Bellingham, sinh ra ở Stourbridge, ở Metropolitan Borough of Dudley, West Midlands, vào năm 2003. Mark là một trung sĩ của Cảnh sát West Midlands và là một tay săn bàn xuất sắc ở các giải đấu không thuộc giải đấu. Jobe Bellingham, em trai của Bellingham, chơi cho Birmingham City. Bellingham theo học tại Trường Tu viện Quận Edgbaston ở Birmingham.

Tên thật Jude Bellingham
Tên nick Giuđa
Ngày sinh Ngày 29 tháng 6 năm 2003
Tuổi 20 năm
Nơi sinh nước Anh
Quốc tịch người Anh
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Chiều cao 6 feet 1 inch
Cân nặng 75kg
Màu tóc Đen
Màu mắt Màu nâu
Giá trị ròng 2 triệu đô la

Chiều cao, cân nặng của Jude Bellingham

Jude Bellingham - Tuổi, mức lương, bạn gái, gia đình và tiểu sử (cập nhật 2023)

Jude Bellingham rất đẹp trai và có nhân cách đáng kinh ngạc. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 6 feet 71 inch. Trong khi anh nặng 75 kg. Ngoài ra, khi nói đến số đo tổng thể của cơ thể, phạm vi số liệu vẫn chưa được tiết lộ. Màu mắt của anh ấy là màu nâu và anh ấy có mái tóc đen.

Jude là cầu thủ ghi bàn trẻ thứ hai của đội tuyển Anh tại World Cup

Ở tuổi 19, 4 tháng và 26 ngày, Jude Bellingham trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất World Cup kể từ Julian Green (năm 2014, trong trận gặp Bỉ).

Bạn gái của Jude Bellingham

Jude Bellingham hiện đang tập trung vào sự nghiệp. Không có báo cáo nào về việc anh ấy xác nhận việc hẹn hò hay đính hôn. Anh ấy thành thật khi nói đến việc lựa chọn giới tính. Hơn nữa, anh ấy chưa hề vướng vào bất kỳ cuộc tranh cãi nào. Anh ấy cũng không có con.

Giá trị ròng của Jude Bellingham

Jude Bellingham đã ký hợp đồng với Borussia Dortmund vào tháng 7 năm 2020, anh sẽ kiếm được 1,3 triệu euro (1,15 triệu bảng) mỗi năm. Chỉ trong hơn một năm, giá trị của Jude đã tăng theo cấp số nhân. Hiện nó có giá trị 27 triệu euro.

Jude Bellingham reportedly close to agreeing move to Real Madrid

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Jude Bellingham mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên các kênh của xoilac tv để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *