Cầu thủ bóng đá Leonidas Stergiou là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm từng chơi cho đội hạng 4 và Thụy Sĩ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng OKVIP tìm hiểu về tiểu sử Leonidas Stergiou qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Léonidas Stergiou

サッカー若手紹介所 on X: "🇨🇭17歳にして守備の要となるスイスの逸材🇨🇭 Name:レオニダス ステルギウ(Leonidas Stergiou) Date of birth:2002/3/3 Country:🇨🇭スイス Position:CB Club:🇨🇭ザンクト・ガレン https://t.co/vXtXvDqwRM https://t.co/mFsSWBxSOg" / X

Leonidas Stergiou là tên khai sinh của Leonidas Stergiou. Biệt danh của anh ấy là Léonidas, anh ấy xuất thân từ một gia đình tử tế. Leonidas Stergiou lớn lên ở Wattwil, Thụy Sĩ. Anh có quốc tịch Thụy Sĩ và hiện đang sống ở Wattwil, Thụy Sĩ. Léonidas Stergiou theo sau Christian. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Léonidas Stergiou

Léonidas Stergiou được sinh ra khi nào? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Leonidas Stergiou sinh ngày 3/3/2002. Hiện tại, Leonidas Stergiou năm nay 20 tuổi. Ông sinh ra ở Wattwil, Thụy Sĩ.

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Leonidas Stergiou

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Cân nặng của Léonidas Stergiou là 70 kg. và anh ấy cao 1m80. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Tóc cô ấy màu đen và mắt cô ấy màu nâu.

Sự nghiệp của Leonidas Stergiou

Stream Leonidas Stergiou by gruenweiss.sg | Listen online for free on SoundCloud

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Leonidas Stergiou. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin từ OKVIP18 chia sẻ thì trong một trận đấu, Leonidas Stergiou đã có trận ra mắt chính thức với đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Anh ấy thường mặc áo số Defender. Đối với St. Gallen, Leonidas Stergiou từng là cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang chơi ở vị trí thứ 4.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tin vui là Leonidas Stergiou sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Đội hình có khả năng tham dự World Cup của Thụy Sĩ vừa được công bố bao gồm Leonidas Stergiou, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Bạn gái Léonidas Stergiou và tình trạng hôn nhân

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Leonidas Stergiou. Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Léonidas Stergiou

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Leonidas Stergiou, phần này dành cho bạn. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị ròng của Leonidas Stergiou xấp xỉ Sẽ cập nhật.

Vom Wunderkind zum Wackelkandidaten – der steile Aufstieg von Leonidas Stergiou ist gebremst, doch Trainer Peter Zeidler sagt: «Er wird wieder kommen»

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Leonidas Stergiou. Bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ấy bằng cách đọc thông tin ở trên. Nếu bạn muốn thêm tiểu sử ngôi sao yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận. Bạn cũng có thể chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *