Remo Freuler là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho đội 8 và đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Sĩ. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Remo Freuler, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Remo Freuler

Remo Freuler sinh ra ở đâu?

Remo Freuler là tên thật của Remo Freuler. Remo là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Remo Freuler lớn lên ở Ennenda, Thụy Sĩ. Ông là công dân Thụy Sĩ và hiện cư trú tại Ennenda, Thụy Sĩ. Kitô giáo là tôn giáo của Remo Freuler. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Remo Freuler
Tên nick Remo
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ennenda, Thụy Sĩ
Quê hương Ennenda, Thụy Sĩ

Remo Freuler bao nhiêu tuổi?

Rémo Freuler bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Remo Freuler sinh ngày 15 tháng 4 năm 1992. Remo Freuler năm nay 31 tuổi. Nơi sinh của ông là Ennenda, Thụy Sĩ.

Sinh nhật Ngày 15 tháng 4 năm 1992
Tuổi 31
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng của Remo Freuler

Theo nguồn tin tham khảo của những người thường xuyên soi tỷ lệ kèo nhà cái, Remo Freuler nặng 1m81 và nặng 80 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Của cô ấy có màu nâu nhạt. tóc và đen. mắt. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 80 kg
Cân nặng 1m81
Mắt Đen.
Tóc Màu nâu nhạt.

Trình độ học vấn của Remo Freuler

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình đào tạo của Remo Freuler trên trang này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Remo Freuler

Vào ngày 20/10, Remo Freuler có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá quốc tế cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh ấy chơi với số áo của tiền vệ. Trước đây, Remo Freuler từng chơi cho Atalanta. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy thi đấu với chiếc áo số 8.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Remo Freuler sẽ tham gia FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Remo Freuler có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong cuộc tuyển chọn có khả năng xảy ra của huấn luyện viên người Thụy Sĩ cho World Cup vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Remo Freuler

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Remo Freuler. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Remo Freuler xấp xỉ Winterthur, Grasshoppers, Winterthur, Lucerne.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Remo Freuler

Tại đây bạn có thể kiểm tra lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Remo Freuler. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Remo Freuler cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để không bỏ lỡ thông tin top các vua phá lưới giải La Liga được cập chi tiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *