Sardar Azmoun là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Bayer Leverkusen và đội tuyển bóng đá quốc gia Iran. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Cùng Bongdalu2 theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Sardar Azmoun, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Sardar Azmoun

Sardar Azmoun sinh ra ở đâu?

Sardar Azmoun tên thật là Sardar Azmoun. Sardar là biệt danh của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Sardar Azmoun lớn lên ở Gonbad-e Kavus, Iran. Anh hiện cư trú tại Gonbad-e Kavus, Iran và có quốc tịch Iran. Hồi giáo là tôn giáo của Sardar Azmoun. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm. Để tìm thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Sardar Azmoun
Tên nick Sardar
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Gonbad-E Kavus, Iran
Quê hương Gonbad-E Kavus, Iran

Sardar Azmoun sinh năm nào?

Sardar Azmoun sinh năm nào? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Sardar Azmoun sinh ngày 1/1/1995. Sardar Azmoun năm nay 28 tuổi.

Sinh nhật Ngày 1 tháng 1 năm 1995
Tuổi 28
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao và cân nặng của Sardar Azmoun

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Sardar Azmoun nặng 79 kg và cao 1,86 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu sẫm. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m86
Cân nặng 79 kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Sardar Azmoun

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Nhưng đó không phải là tất cả. Cần một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Thông tin về trình độ học vấn của Sardar Azmoun được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Sardar Azmoun

Cuộc đời nghề nghiệp của Sardar Azmoun được đưa vào đây. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Trong trận đấu cho đội tuyển quốc gia Iran năm 2014, ở tuổi 19, Sardar Azmoun đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy là một tiền đạo. Số trên áo của Sardar Azmoun là 20. Sardar Azmoun trước đây từng khoác áo Zenit Saint Petersburg với tư cách cầu thủ. Nhưng hiện tại anh đang chơi cho Bayer Leverkusen.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia là Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Sardar Azmoun sẽ tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên người Iran vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Sardar Azmoun có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Giá trị ròng và tiền lương của Sardar Azmoun

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Sardar Azmoun trong phần này. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Sardar Azmoun là khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Sardar Azmoun

Tình trạng hôn nhân của Sardar Azmoun là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Sardar Azmoun cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *