Vanessa Rousso là một người thành đạt, đa năng và gây bất ngờ với những thành công không chỉ trong poker mà còn trong các hoạt động khác. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử tay cờ bạc Vanessa Rousso cùng với sự nghiệp tay chơi này!

Tiểu sử tay cờ bạc Vanessa Rousso

Theo tìm hiểu của những người biết link tải sunwin, Vanessa Rousso sinh ra ở White Plains, New York. Cha cô là người Pháp và khi Vanessa lên 3 tuổi, ông đã đưa cả gia đình đến Paris về quê hương. Năm 9 tuổi, cha mẹ của Vanessa ly hôn và cô cùng mẹ trở về Hoa Kỳ ở Florida. Vanessa có 2 chị gái: Tiffani và Leticia.

Rousso có hai quốc tịch: Pháp và Mỹ. Cô ấy nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã có rất nhiều sở thích: cô thích bóng rổ, bơi lội, bóng vợt và cô cũng học chơi violin. Được biết, từ năm 5 tuổi, Vanessa đã học luật poker.

Việc học của cô ấy rất dễ dàng nên cô ấy đã tốt nghiệp trường loại xuất sắc. Hơn nữa, Rousso đã vào Đại học Duke tại Khoa Kinh tế và có thể tốt nghiệp sau 2,5 năm. Sau đó, “Lady Maverick” vào Trường Luật của Đại học Miami và dự định theo nghề luật sư, nhưng vào thời điểm đó, cô bắt đầu tham gia các giải đấu poker và hiểu rằng việc kiếm tiền bằng poker rất dễ dàng đối với cô. Cô gái quyết định nghỉ học và tập trung hoàn toàn vào trò chơi. Tuy nhiên sau đó vào năm 2018, Rousso đã thành công trong kỳ thi Bar.

Vanessa【Lady Maverick】Rousso's biography

Sự nghiệp poker của Vanessa Rousso

Sự nghiệp poker của cô bắt đầu vào năm 2006 khi cô giành vị trí thứ 5 trong giải đấu NLH với số tiền 1 590$ tại WSOP Circuit ở Atlantic-City. Cô là tay vợt trẻ nhất từng chơi ở bảng chung kết WSOPC. Sau đó, Rousso tham gia nhiều giải đấu và kiếm được tiền từ chúng. Năm 2006, Vanessa đứng thứ 7 tại Sự kiện vô địch WPT NLH với số tiền 25 000$ và giành được 263 625$. Thành tích chính của cô là chiến thắng tại European High Roller Championship với số tiền 25 500€ tại EPT Grand Final ở Monte-Carlo năm 2009, nơi cô giành được 532 500€ hoặc 700 160$.

Tin tức từ sunwin cho biết, năm 2007 đại diện của PokerStars nhận thấy tài năng của Vanessa và đề xuất tài trợ. Trong lần hợp tác này, Rousso may mắn được gặp nhiều chuyên gia nổi tiếng và gần như nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên vào năm 2015 “Lady Maverick” đã quyết định không gia hạn hợp đồng với PokerStars và sự hợp tác đã chấm dứt. Lúc này, Vanessa Rousso cùng với cộng sự của mình đã nhận ra mình trong lĩnh vực DJ.

Cô ấy làm việc trong các dự án âm nhạc mới và sản xuất các bài hát của riêng mình. Tuy nhiên, “Lady Maverick” sẽ không ngừng chơi poker và nói rằng trò chơi này sẽ luôn là một phần cuộc sống của cô.

Vanessa【Lady Maverick】Rousso's biography

Sự thật thú vị về Vanessa Rousso

  • Tại Đại học, Rousso đã tham gia vào “Hiệp hội Danh dự Quốc gia”, “Câu lạc bộ Tranh luận” và tổ chức “Các bà mẹ chống lại việc lái xe khi say rượu”.
  • Năm 2007, “Lady Maverick” đến Washington với mục đích giúp “Liên minh người chơi Poker” bãi bỏ luật liên quan đến cờ bạc bất hợp pháp trên internet quy định việc cấm thực hiện các giao dịch liên quan đến trò chơi trực tuyến bởi tất cả người dùng từ Hoa Kỳ. Dù chuyến đi này không thành công nhưng nhiều người chơi đã đánh giá cao nỗ lực của cô.
  • Năm 2009, Vanessa Rousso mở trại huấn luyện poker mùa hè “Big Slick Boot Camp” ở Florida, nơi tất cả những ai quan tâm đến việc học đều có thể đến. Giá là 400$.
  • Rousso đã kết hôn trong 3 năm với Chad Brown (ông là một người chơi poker, qua đời ở tuổi 52 vì bệnh hiểm nghèo).
  • Vanessa tham gia buổi chụp ảnh ở Bahamas cho tạp chí “Sports Illustrated”. Kể từ khi tạp chí này xuất bản, địa vị của cô đã được nâng lên nhanh chóng và cô xuất hiện trong danh sách top 20 người chơi poker quyến rũ nhất thế giới theo phiên bản tạp chí “Maxim”.
  • Rousso tham gia mùa thứ 17 của chương trình truyền hình “Big Brother”.
  • Vanessa xác nhận xu hướng tính dục khác của mình và hiện cô đang có mối quan hệ với Melissa Welle.
  • “Lady Maverick” và Melissa Welle đã tạo ra bản song ca DJ “N1TEL1TE” và thu âm các bài hát chung của họ.
  • Vào mùa thu năm 2019, Rousso và cộng sự Mel báo cáo rằng họ đang chờ bổ sung trong gia đình. Cả hai cô gái đều đang mang thai và mong đợi một bé trai, hơn nữa Vanessa còn mong đợi một cặp song sinh. Những đứa trẻ chào đời vào mùa xuân năm 2020. Mel sinh một bé trai tên Lucas và 2,5 tuần sau, Rousseau sinh đôi (London và Lorenzo).

Vanessa【Lady Maverick】Rousso's biography

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Vanessa Rousso cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *