Toby Alderweireld là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Bỉ, chơi ở vị trí hậu vệ. Cầu thủ 34 tuổi, người được biết đến nhiều nhất trong thời gian thi đấu cho Tottenham Hotspur, hiện đang chơi cho câu lạc bộ Royal Antwerp của Giải bóng đá chuyên nghiệp Bỉ. Bài viết về Toby Alderweireld là ai của cakhiatv sẽ chia sẻ về tiểu sử cùng thông tin thu nhập trong sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Tiểu sử Toby Alderweireld

Họ và tên Toby Albertine Maurits Alderweireld
Nguồn gốc của sự giàu có Bóng đá
Tuổi 34
Nơi sinh Antwerp, Bỉ
Chiều cao 1,86 m
Quốc tịch người Bỉ
Ngày sinh 2 tháng 3 năm 1989
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Tình trạng hôn nhân Đã cưới

Toby sinh ngày 2 tháng 3 năm 1989 tại Antwerp, Bỉ. Anh được sinh ra bởi cha mẹ mình, ông bà Viv Alderweireld, và lớn lên cùng với hai người em trai của mình.

Chuyển sang chuyện hôn nhân của mình, Toby đã kết hôn với Shani Van Mieghem từ tháng 6 năm 2015. Cặp đôi đã kết hôn ở Ereken, Antwerp. Vào tháng 9 năm 2018, Toby và vợ có đứa con đầu lòng, Ayla. Đứa con thứ hai của họ, Jace, chào đời vào tháng 2 năm 2020.

Sự nghiệp thi đấu của Toby Alderweireld

Toby Alderweireld sở hữu quyết tâm sắt đá muốn trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ngay từ khi còn trẻ. Anh bắt đầu hành trình chơi bóng tại Germinal Ekeren vào năm 1994. Năm năm sau, anh chuyển đến Germinal Beerschot, nơi anh tiếp tục phát triển.

Toby Alderweireld: Age, current club, career earnings and net worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Toby sau đó gia nhập câu lạc bộ Hà Lan Ajax vào năm 2004, nơi sau này anh có trận ra mắt cấp cao. Anh ấy ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên ràng buộc anh ấy với câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2007. Khi đó anh ấy vẫn đang chơi cho đội trẻ của Ajax. Thể hiện tiềm năng lớn, Toby được đôn lên đội một trước mùa giải 2008–09. Tuy nhiên, anh phải đợi đến tháng 1 năm 2009 mới có trận ra mắt trong trận đấu với NEC. Anh ấy sẽ ra sân thêm một vài lần nữa trước khi mùa giải kết thúc.

Khi ở Ajax, anh chơi cùng những cầu thủ như Jan Vertonghen, Luis Suarez, Christian Eriksen và Thomas Vermaelen. Toby giúp Ajax vô địch Eredivisie 3 lần liên tiếp từ năm 2011 đến 2013, trước khi gia nhập Atletico Madrid. Với câu lạc bộ Tây Ban Nha, anh đã vô địch La Liga.

Toby trải qua một mùa giải dưới dạng cho mượn tại Southampton trước khi gia nhập Tottenham Hotspur vào mùa hè năm 2015 theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn. Thời gian của anh ấy ở White Hart Lane kết thúc vào mùa hè năm 2021.

Toby sau đó gia nhập đội bóng Qatar Stars League Al-Duhail nơi anh trải qua một mùa giải trước khi trở lại Bỉ và ký hợp đồng với Royal Antwerp vào tháng 7 năm 2022. Ở cấp độ quốc tế, Toby đã đại diện cho đội tuyển quốc gia Bỉ từ năm 2009 đến năm 2022. Trong khoảng thời gian đó, anh có 127 lần khoác áo đội tuyển và ghi được 5 bàn thắng.

Giá trị ròng của Toby Alderweireld

Toby Alderweireld: Age, current club, career earnings and net worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Khi bạn tài năng và nổi tiếng như Toby Alderweireld, mọi người muốn biết mọi thứ về bạn, kể cả thu nhập nghề nghiệp của bạn. Chà, đó là những gì chúng ta sẽ xem xét trong phần này của tiểu sử Toby Alderweireld. Theo Mức lương thể thao, Toby đã kiếm được tổng cộng 47.476.000 bảng trong sự nghiệp bóng đá của mình. Trong hai mùa giải cuối cùng ở Tottenham Hotspur, trung vệ tài năng này nhận được mức lương hàng năm là 7.800.000 bảng. Thu nhập của anh ấy sẽ tăng lên trong mùa giải 2021-22 sau khi gia nhập Al-Duhail khi anh ấy bỏ túi 12.896.000 bảng.

Khi gia nhập Royal Antwerp vào tháng 7 năm 2022, Toby đã ký một thỏa thuận theo đó anh sẽ bỏ túi mức lương hàng năm là 2.288.000 bảng Anh. Anh hiện là một trong những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất ở Bỉ. Theo thông tin được tổng hợp từ bóng đá cà khịa thì ước tính vào khoảng 5 triệu USD. Cầu thủ 34 tuổi này đã kiếm được phần tiền nhờ chơi bóng chuyên nghiệp trong nhiều năm.

Với bài viết về Toby Alderweireld là ai cho thấy anh ấy luôn giữ cho mình tình yêu mãnh liệt đối với bóng đá. Điều này đã giúp anh vượt qua mọi khó khăn và trở thành biểu tượng cho những người yêu thể thao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *