Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, hầu hết giới trẻ đều dựa vào nền tảng mạng xã hội để làm việc và giải trí. TikTok là một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu đang bùng nổ tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu cách tăng view tiktok trong bài viết này nhé!

Tại sao cần tăng view TikTok?

Tăng view Tiktok có thể giúp bạn tiếp cận và tiếp cận nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Có một số lợi ích khi tăng lượt xem trên TikTok:

 • Tăng khả năng tiếp cận cho khách hàng và doanh nghiệp
 • Xây dựng thương hiệu và hình ảnh của riêng bạn
 • Cải thiện độ tin cậy của khán giả
 • Tăng tương tác với khán giả của bạn

Cách tăng view tiktok hiệu quả

Tạo video có nội dung phổ biến

Trong phần “được đề xuất cho bạn” của ứng dụng, bạn sẽ thấy xu hướng hiện tại của hầu hết người xem và người dùng. Bạn có thể biết sở thích xem của mình và sau đó tạo video dựa trên xu hướng trên TikTok. Điều này sẽ làm cho video của bạn có nhiều khả năng trở nên phổ biến nhanh hơn.

Đính kèm các hashtag phổ biến vào video bạn đăng

Việc gắn các thẻ xu hướng phổ biến vào mỗi video bạn đăng sẽ tăng khả năng xuất hiện trên các trang tìm kiếm và trang thẻ TikTok. Điều này giúp video của bạn xuất hiện trong tìm kiếm của người xem.

Tương tác với công chúng

Tham gia cộng đồng TikTok bằng cách tương tác với người xem, nhận xét về video của người khác và phản hồi nhận xét về video của bạn. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ với khán giả của bạn và tạo ra sự tương tác tích cực.

Theo dõi các tài khoản Tiktok khác

Ngoài việc tương tác với khán giả, bạn cũng cần tương tác với những người dùng khác của tài khoản TikTok. Đó là việc xây dựng nhiều mối quan hệ hơn với nhau và mở rộng vòng kết nối bạn bè trên nền tảng TikTok. Bạn có thể tham gia nhóm hoặc giao tiếp thông qua bình luận hoặc theo dõi chéo các bài đăng.

Sử dụng nhạc pop trong video bạn đăng

Sử dụng những bản nhạc phổ biến sẽ giúp video của bạn thu hút được nhiều người xem hơn vào thời điểm đó. Và cũng giúp bạn tìm kiếm âm thanh dễ dàng hơn.

Mở tài khoản ở chế độ công khai

Việc chuyển tài khoản Tiktok của bạn sang chế độ công khai sẽ tăng khả năng tiếp cận nội dung video do người xem đăng tải. Họ sẽ dễ dàng theo dõi và hiểu được hướng đi nội dung bạn tạo cho kênh của mình hơn.

Đăng video vào khung giờ vàng trên TikTok

Có một khoảng thời gian nhất định khi người xem hoạt động và sử dụng TikTok nhiều, ví dụ:

 • 6:00 sáng – 9:00 sáng : Bắt đầu thời gian trong ngày và thời điểm mà người xem có thể cần biết các cập nhật tin tức thịnh hành.
 • 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều : Thời gian nghỉ ngơi sau một buổi sáng học tập và làm việc căng thẳng.
 • 7:00 tối – 9:00 tối : Khoảng thời gian hoạt động và được sử dụng phổ biến nhất.
 • 10h00-12h00 : Giờ mở cửa dành cho cú đêm, thường xuyên xảy ra những sự kiện kịch tính.

Mua hoặc hack lượt xem trên TikTok

Phương pháp này mang lại kết quả nhanh chóng và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi tiếp cận lượng lớn khán giả. Tuy nhiên, rủi ro khi làm điều này là tài khoản của bạn sẽ bị khóa vì vi phạm hướng dẫn.

Tương tác và trả lời các bình luận về video từ các tài khoản khác

Bạn có thể phản hồi nhận xét video từ các tài khoản nổi tiếng theo cách tích cực và thú vị để nhận được thiện cảm từ khán giả. Đó cũng là một cách để bạn quảng bá bản thân. Ngoài ra, nó cũng sẽ dẫn đến mối quan hệ với những người dùng TikTok khác.

10 cách tăng view TikTok nhanh nhất, giúp bạn thu hút triệu lượt xem

Tải video và hình ảnh chất lượng cao

Chọn một điểm phát sóng Wi-Fi tốt có thể giúp cung cấp video và hình ảnh chất lượng cao nhất có thể. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi một video trông chuyên nghiệp và hấp dẫn, người xem sẽ dễ bị thu hút và chú ý đến nội dung của bạn.

Nên tăng view Tiktok ở đâu uy tín?

Tại Tanglikeaz.vn.com, chúng tôi mang đến cho khách hàng cơ hội tăng bình luận, tăng like, tăng follow, tăng link AZ,.. một cách an toàn và hiệu quả. Mọi thứ đều được thực hiện tự động và bạn không cần phải đăng nhập Facebook nên toàn bộ tài khoản của bạn rất an toàn và bạn không phải lo lắng về việc mất tài khoản.

Tăng Like AZ (tanglikeaz) - Profile | Pinterest

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng view Tiktok tại Tanglikeaz.vn:

Chất lượng phục vụ:

 • Lượt xem bạn nhận được từ hệ thống View Booster của Tanglikeaz.vn là lượt xem thực 100% và lượt xem sẽ không giảm theo thời gian.
 • Chính xác số lượt xem mà khách hàng cần, thời gian cần thiết để tăng số lượt xem và thời gian trả về kết quả trong khung thời gian đã thỏa thuận hoặc thậm chí nhanh hơn.
 • Chỉ cần có link TikTok trên Tăng Like AZ là sẽ tăng lượt xem, chúng ta không cần mật khẩu và không lo bị lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào.
 • Giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với hầu hết mọi người.

Đội ngũ nhân viên:

 • Chúng tôi tư vấn nhiệt tình và giải đáp thắc mắc của khách hàng từ đầu đến cuối.
 • Đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và có khả năng xử lý các vấn đề phát sinh rất nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khuyến mãi: Tanglikeaz.vn đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới và cũ khi sử dụng Tik Tok để xem và mua dịch vụ.

Trên đây là cách tăng view TikTok rất dễ hiểu và đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện. Nếu thấy hay và hữu ích hãy nhấn chia sẻ bài viết để ủng hộ mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *