Bùa yêu là loại bùa được luyện ra từ những loại ngải lâu năm. Mục đích của bùa này là để kêu gọi các thế lực siêu nhiên thực hiện theo nguyện vọng của người đã tạo ra nó. Vì thế, để giải được bùa này không hề dễ dàng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách giải bùa yêu cho các bạn tham khảo nhé.

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là tên gọi chung của bùa hoặc ngải, có tác dụng se duyên hoặc níu kéo tình yêu giữa hai người từng yêu nhau hoặc chưa từng yêu. Loại bùa này được làm ra theo nhiều cách khác nhau, nhưng thường gồm hai yếu tố chính là thần chú (lời thiêng) và vật dẫn dùng để làm bùa.

Thần chú tuỳ theo từng dân tộc, từng vùng miền lại khác nhau. Thậm chí trong cùng một dân tộc cũng khác nhau vì có sự tam sao thất bản khi truyền từ đời này sang đời khác. Ngoài ra lời thiêng có thể được thêm vào khi thầy bùa nhận thấy cần thêm để bùa có hiệu quả hơn.

Vật dẫn dùng để làm Bùa Yêu thật ra hết sức đơn giản, có thể là một cốc nước, một chiếc lá, một sợi tóc… Tuy vậy, ngày nay vì nhiều nguyên nhân tác động khiến việc làm bùa bằng các vật dẫn ấy không còn có nhiều tác dụng, mà cần kết hợp thêm với các loại khác thì bùa yêu mới có hiệu quả tốt cho người sử dụng.

Bùa yêu là tên gọi chung của bùa hoặc ngải, có tác dụng se duyên hoặc níu kéo tình yêu giữa hai người từng yêu nhau hoặc chưa từng yêu.
Bùa yêu là tên gọi chung của bùa hoặc ngải, có tác dụng se duyên hoặc níu kéo tình yêu giữa hai người từng yêu nhau hoặc chưa từng yêu

Bùa yêu có tác dụng gì?

Thời xưa bùa yêu thường được dùng trong chốn thâm cung. Những cung tần mỹ nữ sử dụng để lấy lòng vua chúa. Ở những dân tộc như người Thái, Hmong, Mường, Miên, Khmer,… thì bùa yêu được dùng để giúp những cô gái xấu có thể kiếm được tấm chồng. Hiện nay bùa yêu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể ra một số như: bùa giữ người yêu, bùa yêu giữ vợ, bùa yêu giữ chồng, bùa yêu giữ chàng…

Thời xưa bùa yêu thường được dùng trong chốn thâm cung. Những cung tần mỹ nữ sử dụng để lấy lòng vua chúa
Thời xưa bùa yêu thường được dùng trong chốn thâm cung. Những cung tần mỹ nữ sử dụng để lấy lòng vua chúa

Phân loại bùa yêu

Có khá nhiều loại bùa yêu, ví dụ như: bùa yêu phong thủy, bùa yêu để dưới gối… Tuy vậy, có thể chia ra làm hai loại chính, đó là: bùa hại người và bùa lành tính.

 • Bùa hại người: mục đích của loại bùa này là để yểm hại người khác. Tiêu biểu yểm bùa yêu hại người là: bùa máu kinh, bùa lỗ ban, bùa làm từ gỗ quan tài người chết…
 • Bùa lành tính: mục đích làm bùa này không ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, cuộc sống hay tính mạng của người khác. Tức là mục đích làm bùa không phải để hại người.
Có khá nhiều loại bùa yêu, ví dụ như: bùa yêu phong thủy, bùa yêu để dưới gối
Có khá nhiều loại bùa yêu, ví dụ như: bùa yêu phong thủy, bùa yêu để dưới gối

Bùa yêu nào mạnh nhất

Nếu muốn tìm loại bùa yêu mạnh nhất thì không bao giờ có câu trả lời chính xác được được. Vì tuỳ mỗi hoàn cảnh khác nhau thì mỗi loại bùa yêu lại phát huy tác dụng khác nhau. Trong hoàn cảnh này có hiệu quả nhưng áp dụng cho hoàn cảnh khác thì lại không hiệu quả. Chính vì thế, không thể khẳng định chăc chắn loại bùa yêu nào mạnh nhất được.

Thầy chuyên làm bùa yêu ở vùng Tây Bắc
Thầy chuyên làm bùa yêu ở vùng Tây Bắc

Bùa yêu bao giờ thì hiệu nghiệm và duy trì hiệu quả trong bao nhiêu lâu?

Tuỳ theo năng lực người làm bùa mà bùa sẽ có hiệu quả nhanh hay chậm, và hiệu lực trong bao lâu. Có một số người sẽ có kết qủa cực kỳnhanh, chỉ vài ngày sau khi dùng bùa. Song hầu hết mọi người cần thời gian khoảng vài tháng mới có kết quả.

Vì sao lại như vậy? Vì mỗi người mỗi nghiệp khác nhau, nên kết quả khi sử dụng bùa cũng mỗi từng người là như thế. Nếu ai đó mà nói với bạn chắc chắn làm vài ngày có kết quả thì chắc hắn không có đâu, không ai có thể dùng tay che lấp được cả bầu trời cả.

Phép làm bùa yêu để thu hút tình cảm của người khác
Phép làm bùa yêu để thu hút tình cảm của người khác

Các biểu hiện khi trúng bùa yêu

Để tìm ra cách giải bùa yêu hiệu quả nhất, đầu tiên cần tìm hiểu nhứng dấu hiệu của người bị bỏ bùa yêu. Những dấu hiệu được phân ra làm hai loại:

Biểu hiện bị yểm bùa tà

Người bị yểm bùa tà có các dấu hiệu ảnh hưởng đến sức khoẻ như: mệt mỏi, thiếu minh mẫn, tâm hồn thơ thẩn, thường tương tư và nhớ đến người nào đó. Lúc này cần tìm thầy bùa cao tay hóa giải bùa yêu ngay lập tức.

Bùa yểm hình nhân
Bùa yểm hình nhân

Biểu hiện bị bùa lành tính

Nếu bị bỏ bùa lành tính, sẽ rất khó để nhìn qua mà phát hiện được, vì biểu hiện sẽ như tình yêu thực sự, không ảnh hưởng tới sức khoẻ của người bị bỏ bùa.

Nếu bị bỏ bùa lành tính, sẽ khá khó để nhìn qua mà phát hiện được
Nếu bị bỏ bùa lành tính, sẽ khá khó để nhìn qua mà phát hiện được

Tại sao cần phải giải bùa yêu?

Bùa yêu được tạo ra để giúp có được hạnh phúc. Tuy nhiên, theo thời gian, bùa yêu ngày càng biến tấu để phục vụ mục đích xấu của một số người. Do đó, nếu bạn hoặc người thân bị trúng bùa yêu thì dù là bùa lành hay ác cũng phải tìm cách giải bùa.

Nếu bạn hoặc người thân bị trúng bùa yêu thì dù là bùa lành hay ác cũng phải tìm cách giải bùa.
Nếu bạn hoặc người thân bị trúng bùa yêu thì dù là bùa lành hay ác cũng phải tìm cách giải bùa

Cách giải bùa yêu

Cách giải bùa yêu bằng tỏi

Dùng 3 lạng tỏi, tách tép ra, tép to thì sắc 3, tép nhỏ thì sắc đôi, để lên than nướng, nướng đủ vàng. Khi nướng hết 3 lạng thì đem ra nền đất. Phải chọn nền đất sạch một chút rồi đốt 3 cây nhang xáo. Niệm thần chú “ở đây có 1 câu chú tiếng âm triệu thỉnh thổ công ” trong khi xáo, tâm thành miệng khấn thổ công, chỉ khấn thổ công, về hộ độ cho đệ tử. Nhang cháy hơn nửa thì đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, một lần không trục hết thì làm lần thứ hai sẽ hết .

Cách giải bùa yêu bằng tỏi
Cách giải bùa yêu bằng tỏi

Giải bùa yêu bằng trứng luộc

Dùng trứng luộc là cách giải bùa yêu được nhiều người áp dụng và đã thành công. Mẹo làm cũng rất đơn giản:

 • Bước 1: Luộc quả trứng gà lên
 • Bước 2: Sau khi trứng gà chín đem bóc vỏ và lăn đều lên người nghi ngờ trúng bùa từ 3 – 5 phút.
 • Bước 3: Tách đôi quả trứng. Nếu phát hiện lòng đỏ trừng gà biên thành màu đen tức là đã bị dính bủa giải yêu. Còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi tắc là đa nhiễm bùa ngải năng, nếu không chữa trị kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng

Sau khi đã phát hiện bị dính bùa thì cần tiếp tục thực hiện đẩy đủ các bước sau đây:

 • Sử dụng bùa hộ thân đeo trên người cả ngày, hôn được rời bỏ. Điều này nhằm muchj đính chốn lại ma quỷ đang có ý định đánh vảo bản thân.
 • Sử dụng trứng gà luộc, bóc vỏ sạc sẽ để lăn lên toàn bộ cơ thể. Mỗi lần lăn phải dùng 3 quả trứng và thực hiện theo các khung giờ nhất đinh. Như vậy, trứng gà sẽ hút hết tà khí nộ thương ở bên trong ra bên ngoài cơ. Đợi 3-7 ngày sau, bạn hãy bẻ đôi những quả trừng vừa mới lăn đó để kiểm tra. Nếu thấy trứng có màu đen tức là bạn vẫn chưa thực hiện được cách giải bùa yêu.

Lưu ý, với những quả đã lăn xong thì tuyệt đối không được ăn hay cho người khác ăn. Hãy bỏ đi.

Dùng trứng luộc là cách giải bùa yêu được nhiều người áp dụng và đã thành công
Dùng trứng luộc là cách giải bùa yêu được nhiều người áp dụng và đã thành công

Giải bùa yêu với cành liễu

Một cách giải bùa yêu khác có thể dùng là sử dụng cành liễu được khai quang trì chú. Với tip này, bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

 • Bước 1: Dùng cành liễu đập nhẹ vào người 61 cái từ phía trên đầu xuống dưới
 • Bước 2: Trong khi đập, niệm thêm thần chú để tăng pháp lực.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn thành 61 roi, bạn cầm càn liễu đó, quật tứ tung từ trong ra ngoài của không gian nhà ở
 • Bước 4: Cuối cùng, treo cành liễu đó ở bên ngoài cửa ra vào

Chú ý: Trong ngày, bạn phải thực hiện việc này 2 lần ở 2 khung giờ chính xác. Khi phát hiện cành liễu héo, bạn nên thay 1 cành liễu mới. Tuy nhỏ nhưng điều này mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Đặc biệt với người có tâm lương thiện, chân thành và luôn tin tưởng vào tâm linh thì cách giải bùa yêu này sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng. Thời gian này, bạn nên đi lễ chùa, để nhờ thầy sư chánh đạo giúp phá hủy bùa.

Giải bùa yêu với cành liễu
Giải bùa yêu với cành liễu

Giải bùa yêu với hùng hoàng, cây thạch xương bồ và tỏi

Một mẹo giải bùa yêu bạn cũng có thể áp dụng, đó là dùng hùng hoàng, tỏi, cây thạch xương để kết hợp với nhau. Cho 3 vị thuốc này vào nước, sau đó uống để cho ra trùng độc.

Một mẹo giải bùa yêu bạn cũng có thể áp dụng, đó là dùng hùng hoàng, tỏi, cây thạch xương để kết hợp với nhau
Một mẹo giải bùa yêu bạn cũng có thể áp dụng, đó là dùng hùng hoàng, tỏi, cây thạch xương để kết hợp với nhau

Giải bùa yêu bằng cách ngồi thiền, tập luyện dưỡng sinh

Nếu cảm thấy căng thẳng, lo lắng vì sự mình đang dính bùa yêu, bạn hãy dành chút thời gian ngồi thiền và tập dưỡng sinh. Thời gian thưởng là khoảng 30 phút mỗi ngày. Điều này rất tốt giúp sức khỏa, tinh thần được thư giãn, thoải mái. Nên bật một bài nhạc không lời hoặc nhạc Phật để tĩnh tâm.

Nếu cảm thấy căng thẳng, lo lắng vì sự mình đang dính bùa yêu, bạn hãy dành chút thời gian ngồi thiền và tập dưỡng sinh
Nếu cảm thấy căng thẳng, lo lắng vì sự mình đang dính bùa yêu, bạn hãy dành chút thời gian ngồi thiền và tập dưỡng sinh

Những cách đề phòng bị dính bùa yêu

Nếu đến một vùng đất lạ bạn nên đề phòng một chút với các cách phòng tránh bùa yêu dưới đây:

 • Ở vùng xa xôi, vùng núi là nơi sản sinh ra nhiều loại bùa ngải khác nhau. Bạn nên để những vật rất âm ở bên mình như mang tòi, mang phân ngỗng phơi khô,… thường trực cả ngày luôn nhé. Vật này giúp chống lại vật cũng có tính âm mạnh như bùa ngải, bùa yêu.
 • Hạn chế tiếp xúc với người lạ. Tiếp xúc với người lạ trong khoảng cách gần khiến bạn dễ bị bỏ bùa ngải.
 • Không nên uống trà nếu thấy cốc bằng sử nghi ngút khói nhưng cầm vào thì lạnh toát.
 • Không uống ly trà, cốc nước không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình vì rất có thể bạn đang bị chuốc ngải.
 • Không nên ăn hoặc uống những đồ ăn người lạ cho.
 • Tuyệt đối không được để ai biết ngày tháng năm sinh của mình, làm như vậy sẽ rất dễ bị yểm.

Như vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về các loại bùa yêu và cách giải bùa yêu. Điều quan trọng nhất là hãy tích cực làm điều thiện thì ma quỷ nào cũng không thể xâm nhập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *