Theo thuật pháp được ghi chép lại thì các loại bùa yêu được cho là có công năng lớn và khó hóa giải. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản về bùa yêu và một số cách làm bùa yêu. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Bùa yêu là gì?

Bùa yêu được biết đến là loại thuật pháp xuất hiện từ xa xưa. Tuy không điều tra được nguồn gốc của nó. Tuy nhiên theo như thông tin thu thập được, bùa yêu có rất nhiều loại. Nhiều loại dân tộc khác nhau thì sẽ có các loại bùa yêu khác nhau.

Bùa yêu không có một định nghĩa cụ thể, nó được hiểu đơn giản là sự thúc đẩy đặc biệt về mặt tình cảm. Những thay đổi này chính là sự nhớ nhung, yêu thương không thể xa rời được.

Bùa yêu
Bùa yêu

Việc sử dụng bùa yêu đối với một người là rất khó. Vì vậy có thể dễ dàng biết được việc hóa giải bùa yêu không phải là việc dễ dàng. Và đối với người sử dụng bùa yêu, sẽ mang lại tội nghiệt rất lớn. Vì vậy, cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng nó nhé.

Một số cách làm bùa yêu tại nhà

Dưới đây là một số cách làm bùa yêu bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc trước khi làm nhé, vì nó có thể mang lại cho bạn những tác hại không tốt sau này.

Cách làm bùa yêu bằng hình ảnh

Chuẩn bị những vật liệu cần thiết bao gồm: 1 tấm ảnh của đối tượng mà bạn muốn làm bùa, 1 mảnh giấy cắt thành hình tam giác và 3 đồng xu khác loại.

Làm bùa yêu bằng hình ảnh
Làm bùa yêu bằng hình ảnh

Cách làm bùa yêu:

 • Để 3 đồng xu vào 3 góc của tờ giấy hình tam giác đã chuẩn bị sẵn trước đó. Sau đó, đặt hình ảnh mà bạn đã chuẩn bị của đối tượng mà bạn muốn làm bùa tại vị trí trung tâm của tờ giấy.

 • Đọc thần chú: “Thiên địa tình duyên, yêu thương bằng nến, giận ghét mang đi. Cho A và B đời đời kiếp kiếp bên nhau, không thể chia lìa, đầu trời cuối đất.” Trong đó A và B là lần lượt là tên của bạn và người ấy.

 • Mang giấy đem đi đốt. Sau đó, ném 3 đồng xu lần lượt các vị trí như: Đồng xu thứ nhất ném vào sông hoặc hồ. Đồng xu thứ hai để cùng với bức ảnh người ấy . Đồng xu còn lại ném vào nhà người mà bạn muốn làm bùa.

Một phương pháp khác chính là chuẩn bị 2 bức hình của bạn và người ấy. Sau đó, điền thông tin đầy đủ của cả 2 vào phía sau tấm hình rồi úp 2 tấm hình lại với nhau rồi đọc thần chú.

Cách làm bùa yêu bằng tóc

Nguyên, vật liệu cần chuẩn bị: Tóc của người làm bùa, 1 sợi dây đỏ, 1 tờ giấy trắng.

Mách bạn cách làm bùa yêu bằng tóc đơn giản mà hiệu nghiệm | Thầy làm bùa yêu Pá vi
Mách bạn cách làm bùa yêu bằng tóc đơn giản

Cách làm bùa yêu bằng tóc tại nhà:

 • Đặt tờ giấy trắng ra phía trước, bên trên ghi tên của bạn và người bạn muốn làm bùa (nam ở trên nữ ở dưới). Đặt tóc tại vị trí giữa 2 tên đã ghi. Sau đó, đặt sợi dây đỏ sao cho vuông góc với tóc. Bắt đầu nghĩ về người mình muốn làm bùa, nghĩ trong vòng 1 phút.

 • Sau đó, lấy sợi dây đỏ và đốt, sau khi đốt xong đặt phần đốt đó chung với sợi tóc và gói lại bằng tờ giấy. Sau khi hoàn thành, đem tờ giấy đi chôn tại một góc trống.

Làm bùa yêu bằng họ tên

Khâu chuẩn bị: Bạn cần chuẩn bị cho mình một tờ giấy trắng, trong đó có viết họ và tên của người mà bạn muốn làm bùa.

Cách làm bùa yêu bằng tên
Cách làm bùa yêu bằng tên

Cách tiến hành:

 • Lấy tờ giấy trắng đã chuẩn bị trước đó, viết tên mình đè ngang lên tên của người kia. Sau đó, viết “hãy yêu em” hoặc “hãy yêu anh” tùy theo giới tính của bạn và người kia.

 • Chú ý nhỏ là bạn cần viết nó sao cho bao quanh tên của bạn và người kia. Sau khi hoàn thành, gấp tờ giấy lại nhiều lần. Mang theo bên người đến lúc 2 người yêu nhau thì mới bỏ đi.

Tác dụng của bùa yêu

Nhiều người biết đến bùa yêu nhưng lại chưa thật sự hiểu rõ tác dụng cụ thể của nó. Thật ra bùa yêu có rất nhiều tác dụng như:

 • Giúp cho người yêu yêu bạn hơn. Giúp cho chồng bạn bớt lăng nhăng bên ngoài và chung thủy với bạn hơn. Ngoài ra, nó có thể giúp gắn chặt mối quan hệ giữa bạn và người ấy hơn.

 • Một trong những công dụng của bùa yêu có thể kể đến đó là: Nó sẽ giúp bạn và người ấy quên đi những căm ghét, thù hận. Từ đó dễ dàng hơn trong việc gắn chặt mối quan hệ của cả hai.

Tác dụng của bùa yêu
Tác dụng của bùa yêu

Nhiều người vẫn thường phân vân và cảm thấy người ấy không yêu mình nhiều như mình yêu họ. Cảm thấy lo sợ được mất, thì bùa yêu sẽ mang lại cho họ cảm giác an toàn, bạn sẽ nhận được tình yêu tương xứng với những gì bạn bỏ ra.

Những lưu ý mà người làm bùa cần quan tâm

 • Khi làm bùa, bạn cần phải xác định rõ mình muốn gì. Không được lạm dụng bùa để lừa gạt hay chiếm đoạt tài sản cá nhân của người khác.

 • Bạn không nên sử dụng bùa với những mục đích như lừa đảo nhà đất, kinh doanh buôn bán, lừa gạt những người vô tội.

 • Bạn cần bảo quản và giữ gìn bùa tại vị trí thích hợp, không nên đặt tại những vị trí dơ bẩn.

 • Việc bạn sử dụng bùa cần được giữ bí mật. Khi bạn nói cho mọi người biết việc mình sử dụng bùa có thể khiến bạn bị phản phệ, phản tác dụng.
Không được sử dụng bùa để trục lợi
Không được sử dụng bùa để trục lợi

Việc sử dụng bùa để thỏa mãn dục vọng bị nghiêm cấm triệt để. Bạn không được lạm dụng bùa để đạt được thỏa mãn dục vọng cá nhân.

Đối tượng nên sử dụng bùa yêu

 • Những người độc thân, muốn tìm kiếm sự thu hút từ các đối tượng khác giới. Muốn mình được nhiều đối tượng để ý đến.

 • Những cặp vợ chồng gặp nhiều vấn đề trong vấn đề tình cảm. Vì một số lý do như: Bị người thứ 3 chen vào giữa mối quan hệ của cả hai hay gặp trục trặc muốn ly hôn.
Đối tượng nên sử dụng bùa yêu
Đối tượng nên sử dụng bùa yêu

Những cặp đôi yêu nhau nhưng chia tay và muốn gọi người kia quay về với mình.

Sự thật về làm bùa yêu tại nhà

Có nhiều thông tin thắc mắc cho rằng làm bùa yêu tại nhà không hiệu quả, vậy làm bùa yêu tại nhà có thật sự có hiệu quả hay không. Thật sự, các thầy đã giải đáp rằng làm bùa yêu tại nhà thật sự không hiệu quả vì những lý do:

 • Bùa đơn giản: Vì các bùa yêu được làm tại nhà với những nguyên liệu đơn giản. Không cần có các biểu đồ chiêm tinh hay các nguyên liệu hiếm có. Bùa này tác dụng chủ yếu là để bạn tạo ra sức hút giữa mình với người ấy.

 • Thiếu kinh nghiệm thực tế: Thật ra các thầy trước khi học làm bùa cũng phải tập làm trên các con vật như gà, mèo,… Để có kinh nghiệm và đi từ cái dễ hơn đến khi có thể làm bùa chính thức.

 • Thần chú: Thần chú là một trong những thứ quan trọng trong quá trình làm bùa. Nhưng không phải cứ có thần chú là sẽ làm được bùa vì trong người cũng cần có căn cốt mới làm được. Ngoài ra, các câu thần chú trên được viết bằng tiếng kinh nhưng trong dân tộc kinh thì làm gì có bùa chú.

 • Thiếu vật dẫn: Đối với mỗi loại bùa cần có một vật dẫn khác nhau tuỳ theo từng loại. Nhưng các loại bùa được hướng dẫn để làm tại nhà lại không có vật dẫn. Do đó, tính khả thi của nó không quá cao.

  Sự thật về làm bùa yêu tại nhàSự thật về làm bùa yêu tại nhà

Yếu tố khác: Có rất nhiều yếu tố khác nhau để tác động và hoàn thành bùa yêu. Những yếu tố nghiêm ngặt như thời gian để làm bùa, lễ để cúng làm bùa,…

Bài viết trên cung cấp một số thông tin cơ bản về bùa yêu và một vài cách làm bùa yêu tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi làm bùa. Vì nó có thể mang lại điều không tốt cho bạn. Mong bài viết sẽ mang lại nhiều bổ ích cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *