Tình yêu là loại thuốc giúp cho mỗi con người trở lên hạnh phúc hơn, cảm thấy yêu cuộc sống hơn, muốn phát triển và trưởng thành hơn nữa để lo cho người yêu của mình. Dưới đây là những câu nói hay về tình yêu sẽ giúp bạn hiểu hơn trong tình yêu bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp gì. Mời các bạn cùng theo dõi

List câu nói hay về tình yêu đôi lứa

Cảm ơn em đã dành hết thanh xuân của mình cho anh. Anh Yêu EM – ÔNG CAO THẮNG.

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng, dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù đã từng bị phản bội, vẫn yêu thương, dù đã từng bị tổn thương.

Chỉ mất 3 giây để nói yêu 1 người nhưng phải mất cả đời để chứng minh điều đó

Yêu không phải chỉ là một danh từ, nó là một động từ… nó không chỉ là cảm xúc… nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh…!!!

Tình yêu giống như chiến tranh, dễ bắt đầu nhưng rất khó để dừng lại….!!!

Với thế giới bạn có thể chỉ là 1 người, nhưng với 1 người bạn có thể là cả thế giới…!!!

Đàn ông mất phương hướng sau bốn ly rượi. Đàn bà mất phương hướng sau 4 nụ hôn…!!!

Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó chỉ cần chân thật…!!!

Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là chọn đúng người để trao yêu thương, tin tưởng và cùng nhau đi hết chặng đường dài…!!!

Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của 1 người khác trở lên cực kỳ quan trọng với bạn…

List câu nói hay về tình yêu đơn phương

Yêu thầm một người giống như đeo tai nghe và mở nhạc ở mức to nhất. Người ngoài thì thấy thật tĩnh lặng, chỉ có bản thân mới biết bên trong đang gào thét điên cuồng đến thế nào

Đến gần người ấy thêm một chút sẽ ấm áp hơn một chút, rồi sao? Sau đó, tim bạn lại lạnh lẽo đi vài phần. Đó là tình đơn phương.

Thầm yêu một người, đáng vui nhưng cũng đáng buồn. Là vì sẽ chẳng bị từ chối và cũng không bao giờ được chấp nhận.

Mình chỉ là kẻ đơn phương, đem hết lòng hết dạ đi thương một người. Nhưng ngặt một nỗi buồn cười, người cảm động chứ người không thương

Kết quả tốt đẹp nhất của yêu thầm là người bạn thích vừa vặn cũng thích bạn, kết quả bi kịch nhất là người bạn thích không thích bạn, hơn nữa còn không hề biết tình cảm của bạn, đó thật là một sự hi sinh uổng công vô ích.

Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

Lý trí nói rằng phải quên nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần nhau.

Yêu đơn phương là nỗi nhớ không được đặt tên, là yêu thương không được trao gửi nhưng trái tim vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc của trái tim.

Sợ cảm giác lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người nhưng cuối cùng phải nhận lại sự im lặng đến lạnh người

Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

Một người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì một người họ yêu thương thật lòng. Một người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì một người đã làm họ đau.

Thấy buồn mà không khóc được. Thấy nhớ nhưng không thể nói ra. Thấy cô đơn mà không ai bên cạnh. Thấy đau mà vẫn phải mỉm cười

Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

Mỗi cô gái trong tuổi mơ mộng đều sẽ có một mẫu người con trai mà mình đơn phương yêu mến. Nhưng lâu dần, họ cũng sẽ hiểu ra, những thứ tình cảm kia thật ra nhỏ bé biết bao. Chỉ có tự bản thân họ vui buồn, tức giận vì người đó. Thậm chí, thứ tình cảm kia cũng chưa phải chịu qua thử thách.

Yêu đơn phương giống như việc để dành miếng ngon cho đến cuối cùng, rồi vô tình rớt mất lúc nào chẳng hay

Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai đồng ý và lúc kết thúc cũng chẳng ai để ý, mỗi mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi.

Khi yêu đơn phương, bạn mới hiểu rằng, mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có mỗi một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được

Yêu đơn phương chính là cảm giác đi trên đường bỗng dưng thấy ví tiền, nhìn qua ngó lại mãi nhưng rồi cũng bỏ đi.

Tôi thích yên tĩnh. Nhưng lại sợ cô đơn. Tôi thích một mình. Nhưng lại thương một người.

Updating ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *