Nếu như bạn là fan của Amine và thường truyên đọc truyên Amine mà không biết đến Ecchi thì thật là 1 điều quá đáng tiếc. Khi bạn không biết Ecchi là gì? thì có nghĩa bạn đã bỏ qua 1 kho tàng truyện Ecchi hấp dẫn rồi đó. Vậy Ecchi là gì? Top truyện Amine Ecchi hay nhất hiện nay. Hôm nay Studynet sẽ chia sẻ những kiến thức chung về Ecchi, mời các bạn cùng tham khảo.

Ecchi là gì?

Ecchi là 1 từ ngữ thường ám chỉ những sự gợi cảm, khiêu gợi, nóng bỏng … Và ở trong một vài trường hợp thì người ta thường sử dụng Ecchi giống với “Kimochi” là diễn tả “chuyện ấy” hay những hành động biến thái, dê xồm của một người nào đó.

Ecchi là từ thường dùng để ám chỉ người nào đó đang có những suy nghĩ đen tối, không lành mạnh và không được trong sáng cho mấy … được sử dụng rất nhiều ở trong ngôn ngữ của Nhật Bản.

Ecchi là gì?

Ngoài ra, Ecchi cũng được sử dụng trong tiếng Anh, trong những câu truyện ở trong manga hay Amine.

  • Ở trong Anime thì Ecchi thường mang nội dung là khiêu gợi, có thói quen ăn mặc hở hang, khiêu gợi hay nude đồ …
  • Nhưng tất cả những câu truyện Ecchi trong Anime thì thường hướng đến đối tượng 16+ nên hiếm khi có những cảnh quan hệ “nhục dục” hay “giường chiếu”.

Chính vì vậy, khi mà nhắc đến Ecchi thì người ta sẽ hiểu nhiều hơn về khía cạnh tiếng Anh hơn bởi vì sự phổ biến của dòng truyện Anime hay Manga trong những thời gian gần đây.

Những cấp độ Ecchi trong Amine hay Manga

Cấp 1

Đây chính là cấp độ nhẹ nhất của Ecchi bởi ở cấp này thì nhân vật nữ Ecchi thường xuất hiện với những chiếc váy ngắn và áo (áo thỉ có thể khoát sâu hơn 1 chút), hoặc là mang bikini … và trong truyện sẽ có những tình huống mà nhân vật nữ gặp tai nại ngoài ý muốn, khi đó sẽ để nộ ra ngoài những bộ phận trên cơ thể …

Cấp 2

Đây chính là cấp độ trung bình, tại đây thì nhân vật Ecchi sẽ xuất hiện với những hình ảnh táo bạo hơn rất nhiều so với cấp độ 1.

Ví dụ như nhân vật nữ sẽ show nội y, bán nude hay nude toàn thân, tuỳ vào cốt của truyện Amine hay Manga. Nhưng với bộ phận quan trọng nhất thì nhân vật nữ vẫn được che cẩn thận, không hề bị nộ ra ngoài.

Hầu hết tất cả các cảnh quay đều tập trung vào những điểm nóng trên cơ thể nhân vật như ở vị trí các vòng trên cơ thể, quần chíp … Bởi vì nhóm đối tượng và tác giả hướng đến là lứa tuổi 16+, chính vì vậy mà cấp 2 là cấp độ được rất nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm truyện Ecchi.

Cấp 3

Càng lên cấp cao thì độ “mặn” của nhân vật nữ sẽ càng cao, sẽ được xuất hiện táo bạo hơn với những bộ đồ thiếu vải được tận dụng triệt để, khi đó sẽ show ra những đôi gò bồng căng tròn. Cũng có một vài bộ truyện Ecchi sẽ để nhân vật nude toàn thân, nhưng phần quan trọng nhất ở dưới vẫn được che hoàn toàn.

Cấp độ tối cao

Đây là cấp độ mà nhân vật nữ sẽ xuất hiện với những khung cảnh hở toàn thân trên, có những cảnh sẽ xuất hiện cảnh giường chiếu … (Những phân đoạn này thì được giới hạn ở mô phỏng hành động thôi nhé), đừng có sáng mắt quá sớm!

Top các bộ Ecchi hay nhất hiện nay

Chuyện chàng Minamoto

Đây là câu chuyện kể về chàng Terumi Minamoto, chàng là người có khuôn mặt xinh xắn rất giống con gái và đã trở thành đối tượng bị nhiều cô gái trêu chọc trong suốt quãng thời gian học trung học tại trường.

Terumi Minamoto bị mắc chứng bệnh sợ phụ nữ cho nên chàng đã quyết định chuyển đến ngôi trường học toàn nam giới. Và khi đó Terumi Minamoto đã tự đặt ra mục tiêu cho mình rằng chàng phải lên giường được với tất cả các phụ nữ.

Nhưng vì một lý do nào đó mà chàng phải chuyển đến sống tại nhà cô ruột của mình, và cô ấy đã hứa với Terumi Minamoto rằng sẽ giúp chàng lên giường được với 14 cô gái.

Chuyện chàng Minamoto

To Love-Ru

To Love-Ru nằm trong top những câu truyện Ecchi được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Cốt chuyện của To Love-Ru kể về cuộc sống của Yuuki Rito, chàng đã thú nhận tình cảm của mình đối với một cô bạn gái học cùng lớp đó là Sairenji Haruna. Và vào một ngày nọ khi mà Yuuki Rito đang tắm có 1 cô gái khoả thân xuất hiện đó là Lala (cô đến từ 1 hành tinh khác). Khi đó Lala đã quyết định láy Yuuki Rito làm chồng và không trở về hành tinh của cô nữa, nhưng sau khi vua cha của cô biết được đã sai người đến chiến đấu với Yuuki Rito để đem Lala về hành tinh.

Nhưng, Yuuki Rito đã lên tiếng bảo vệ cho cuộc hôn nhân của chính mình và đã được nhà vua rất hài lòng.

Hi vọng bài viết ở trên đây về Ecchi là gì? sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng truyện Amine được nhiều người đọc nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *