Một trong những website giáo dục lớn chuyên cung cấp, chia sẻ những thông tin, kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12, từ tiếng anh đến lập trình công nghệ thông tin (IT) lớn mạnh nhất hiện nay đó chính là Vietjack hay VietJack.com. Vậy vietjack là gì?VietJack có chi nhánh tại TpHCM không? Mời các bạn cùng đi tìm hiểu về vietjack qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin về VietJack

VietJack là website chia sẻ kiến thức về giáo dục số 1 Việt Nam hiện nay, là địa chỉ website có số lượng người dùng truy cập khủng nằm trong top website có lượt truy cập khủng tại Việt Nam, đứng ngang hàng với các website báo chí.

Tại VietJack.com là website cung cấp các bài giải, đề thi thử cho những bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, đến các bạn sinh viên đam mê lập trình đều có thể tham khảo tại VietJack.

VietJack có bán khóa học online hay không?

Tất nhiên là có, tại VietJack ngoài việc cung cấp các kiến thức chuyên sâu từ bài học, đề thi thử hay các bài giảng hay từ tất cả các môn học trong nhà trường một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm bất kỳ nội dung gì về kiến thức đang được giảng dạy tại nhà trường với nội dung và cách bố trí trên website vietjack.com vô cùng dễ dàng.

VietJack có chi nhánh tại TpHCM không?

Tính tới thời điểm hiện nay thì VietJack không có chi nhánh tại TpHCM, mà chỉ có tại Hà Nội thôi, cho nên nếu như bạn có thấy một bài quảng cáo nào đó ghi thương hiệu VietJack HCM thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đăng ký mua khóa học online tại đó nha.

  • Địa chỉ trụ sở chính tại HN: Số 3, ngõ 113 Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Phòng 1412, Tòa G4, Five Star, số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian làm việc của VietJack

Giờ làm việc: 

Thursday Closed
Friday 7–9PM
Saturday Closed
Sunday 3–5PM
Monday Closed
Tuesday Closed
Wednesday Closed

Website: https://vietjack.com

VietJack có ứng dụng trên di động hay không?

Tin vui cho các tín đồ ham học và yêu thích VietJack.com thì hiện nay VietJack đã chính thức cho ra đời 2 app ứng dụng VietJack trên điện thoại thông minh cả 2 dòng lớn đó là Android và iOS.

Để tải ứng dụng VietJack về bạn chỉ cần copy đường link sau và tải về là xong.

Tải VietJack cho iPhone: https://apple.co/332DuMj

Tải VietJack chi Android:https://bit.ly/2Py463V

Thông tin liên hệ VietJack

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm và liên hệ trực tiếp với VietJack thì bạn có thể đến địa chỉ sau:

Địa chỉ : Phòng 903, Chung cư CT 36 B, phố Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Email : vietjackteam@gmail.com
ĐT : 0168.99.33.602
Website : https://vietjack.com
Facebook : vietjackteam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *